Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

DẦU DƯỠNG TÓC MOROCCANOIL TREATMENT

Mã số sản phẩm:

7290011521127

   Hãng: Moroccanoil
Còn hàng

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment Original có khả năng phục hồi tóc khô xơ, hư tổn, giúp chống rối, tăng độ óng ả, cho mái tóc bóng khỏe. *Trọng lượng: 25ml và 100ml 

*Công dụng: 

- Dầu dưỡng tóc Moroccanoil là một loại dầu có thành phần chính là dầu Argan và những thành phần dưỡng tóc đặc biệt khác. 

- Thoa nhẹ nhàng dầu dưỡng này lên tóc ẩm sau khi gội, chất dầu đặc sánh sẽ thẩm thấu vào sợi tóc, giúp giảm khô xơ tới 40%, đồng thời, làm cho tóc mềm, khỏe và không còn rối.

- Khi bôi lên tóc khô, đặc biệt là phần ngọn (phần thiếu độ ẩm nhất), dầu dưỡng lấy lại độ bóng mềm và giữ nếp nhẹ tự nhiên cho kiểu tóc. Dầu dưỡng Moroccanoil Treatment sẽ không để lại dư chất trên tóc nên không hề làm nặng, bết tóc.

- Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment Original phù hợp với mọi loại tóc, kể cả mái tóc hư tổn, chẻ ngọn do phải tiếp xúc nhiều với hóa chất, nhiệt độ cao làm tóc khô xơ. 

*Hướng dẫn sử dụng: 

- Sau khi đã gội sạch và khô tóc, xịt 1-2 lần dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment Original đều lên mái tóc, từ thân tóc đến ngọn tóc.

- Sau đó có thể sấy khô hoặc để khô tự nhiên.

- Nếu tình trạng tóc của bạn bị hư tổn nặng, thường xuyên khô rối, bị gãy rụng thì lấy một lượng dầu dưỡng vừa đủ thoa lên tóc sẽ làm tóc suôn mượt, dễ chải hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: