Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

DẦU HẤP PHỤC HỒI TÓC MOROCCANOIL RESTORATIVE HAIR MASK DÒNG REPAIR

Hãng: Moroccanoil
967.000₫
Hết hàng

Dầu hấp phục hồi tóc Moroccanoil® Restorative Hair Mask là một sản phẩm trị liệu giúp tái tạo tóc và cho phép protein thấm sâu vào bên trong sợi tóc bị hư tổn, trả lại mái tóc mềm bóng mượt. *Trọng lượng: 250ml 

*Công dụng: 

- Đối với tóc hư tổn cần phục hồi tức thì, dầu hấp phục hồi tóc Moroccanoil® Restorative Hair Mask là một sản phẩm trị liệu có khả năng hồi sinh chỉ trong vòng 5-7 phút, giúp tái tạo tóc và cho phép protein thấm sâu vào bên trong sợi tóc bị hư tổn do xử lý bằng hóa chất hoặc tạo kiểu bằng nhiệt. 

- Công thức phục hồi sâu, hiệu quả cao của sản phẩm này giàu dầu argan, bơ hạt mỡ và protein có khả năng phục hồi, giúp lấy lại độ đàn hồi của tóc đồng thời củng cố sức khỏe của tóc từ trong ra ngoài. 

*Hướng dẫn sử dụng: 

- Sau khi gội, hãy thoa một lượng khá nhiều dầu hấp Moroccanoil® Restorative Hair Mask lên tóc đã lau khô bằng khăn rồi chải đều.

- Để dầu hấp thấm vào tóc trong 5-7 phút. Xả kỹ. Dầu hấp này có khả năng phục hồi cao, tới tận cấu trúc bên trong của tóc và sau đó nên dùng dầu xã để giữ dưỡng chất phục hồi trong tóc.

- Sử dụng 1 lần/tuần hoặc ít thường xuyên hơn khi sức khỏe của tóc cải thiện.

- Sau đây là mẹo dành cho tóc dày, thô cứng: Kết hợp với khoảng 1 muỗng cà phê dầu dưỡng tóc Moroccanoil® Treatment để tăng độ óng ả và đàn hồi của tóc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: