Nước Hoa Guerlain Shalimar Eau de Parfum 30ML

Hãng: Đang cập nhật
1.850.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
  • Nước Hoa Nữ Guerlain Shalimar Eau De Parfum G011355 (30ml) hương cay nồng phương đông
  • Nước hoa nữ Guerlain Shalimar Eau de Parfum được sáng tạo vào năm 1925 lấy cảm hứng từ câu chuyện tình giữa hoàng đế Shahjahan và vợ của ông Mumtaz Mahal.
  • Shalimar được lấy tên theo khu vườn yêu thích của Mumtaz Mahal "The Gardens of Shalimar". Shalimar là một trong những loại nước hoa được yêu thích nhất từ trước đến nay và điều kì diệu nó mang lại là không thể phủ nhận.

Lớp hương đầu, một làn gió thoang thoảng của nhà Cam, Chanh như một cách tinh tế để đánh vào phần đầu tiên của khứu giác. Mùi hương trong lành như cơn gió mùi xuân đang thổi qua Khải Hoàn Môn mang theo cả một không gian cổ điển cùng mùi gỗ Tuyết Tùng ấm áp.

Tầng hương sau, sự sang trọng của khu vườn Luxembourg đan xen trong cơn gió mùa xuân, mang theo cả bầu trời trong lành, thư thái của những loài Hoa như khiến con người đắm mình trong khung cảnh đầy thi vị, êm ả.

Cuối cùng, mùi hương được cô đọng lại trong 1 khoảnh khắc, ấm áp, cổ điển, ngọt ngào của hỗn hợp Vani, Da Thuộc và Xạ Hương như một cách khiến sự thương nhớ cứ lượn lờ trong tâm khảm của những người hay mơ mộng.

Không có sản phẩm nào cùng loại

0989239467
Liên hệ qua Zalo