Bộ Dưỡng Da Jeju Cherry Blossom Special Kit

Hãng: Đang cập nhật
Mã SKU:8809612876117
139.000₫ 150.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đây là bộ dưỡng da mini từ thương hiệu Innisfree dòng Jeju Cherry Blossom gồm 4 bước dưỡng:

- Đầu tiên, là lọ nước hoa hồng Innisfree Jeju Cherry Blossom Skin 15ml – làm sạch bề mặt da, không gây khô rát da và đặc biệt là không gây châm chích khi sử dụng. Ưu điểm của dòng nước hoa hồng này là khả năng làm mịn, dịu da ngay tức thì sau bước sữa rửa mặt.

- Sữa dưỡng Jeju Cherry Blossom Lotion 15ml - Em này là dòng dưỡng nhẹ mịn, các bạn có thể dùng vào ban ngày trước lớp kem chống nắng để làm giữ làn da ẩm mượt nhé

- Về kem dưỡng Jeju Cherry Blossom được chia thành hai dòng :

+ Tone – up Cream 5ml: dòng này theo như hãng nói là khả năng nâng tông da tự nhiên thay thế bước kem nền vào mỗi buổi sáng giúp các bạn trông tự tin hơn. Chất kem màu hồng đục, độ ẩm vừa đủ ( thích hợp cho cả làn da dầu) . Texture của em này nếu các bạn lấy lượng kem ít thì mức độ lên tông da không nhiều.

+ Jelly Cream 5ml : dòng này chất kem trong suốt, khả năng thấm nhanh và tệp da tốt hơn dòng Tone – up Cream, bạn nào yêu thích mềm mượt mà không bị bết dính cứ xem xét em ấy nhé.

- Thứ tự bước dưỡng vào buổi sáng và buổi tối:

* Buổi sáng: Nước hoa hồng + kem dưỡng tone up cream + kem chống nắng ( nhớ là dù tone up có nâng tông da thì vẫn phải dùng kem chống nắng đấy nhé)

* Buổi tối: Nước hoa hồng + kem dưỡng ( nên dùng jelly) – vì lớp finish của jelly mỏng mịn không gây bí da trong một đêm dài .

Không có sản phẩm nào cùng loại

0989239467
Liên hệ qua Zalo