Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

KEM BẮT SÁNG BENEFIT WATT'S UP CREAM HIGHTLIGHTER MINI

Hãng: BENEFIT
200.000₫
Hết hàng

Kem Bắt Sáng Benefit Watt’s Up! Cream Highlighter có thiết kế dạng thỏi rất tiện lợi cho các cô nàng “gà mờ” trong quá trình sử dụng. *Trọng lượng: 2.5g

*Công dụng:

- Highlight Watt's up của Benefit là một lựa chọn hoàn hảo, màu champagne cực đẹp với lớp nhũ mịn li ti, bền màu, glow hoàn hảo tạo hiệu ứng mượt mà mềm mại như sương, rất hợp với làn da châu Á

- Blend tuyệt vời, cực dễ dùng, cây sáp không quá mềm không quá cứng. Màu bắt sáng tông trắng hồng tự nhiên hợp với mọi màu da.

- Nếu ai mê highlight thì Watt's up của Benefit là một lựa chọn hoàn hảo, màu champagne cực đẹp với lớp nhũ mịn li ti, bền màu, glow hoàn hảo tạo hiệu ứng mượt mà mềm mại như sương, rất hợp với làn da châu Á.

- Em này có kết cấu dạng kem, cùng với độ bám siêu lâu nên không hề xảy ra tình trạng bị bết hay tạo mảng gì cả, cho các nàng tha hồ quẩy mà không lo trôi bị trôi hay xuống tone đâu nha.

- Đây là highlight dạng thỏi rất tiện dụng, có thể mang đi khắp mọi nơi, có đầu lăn nên rất tiện sử dụng, lăn nhẹ trên các vùng da cần đánh high light hay tăng cường hiệu ứng glow da hơn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: