Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

KEM DƯỠNG ẨM LA MER THE MOISTURIZING SOFT CREAM

Hãng: LA MER
3.950.000₫ 4.500.000₫
Còn hàng

The Moisturizing Soft Cream ra đời và được xem là thế hệ thứ 5 của Crème de la Mer, nhưng hoàn toàn khác biệt với kem nguyên bản – Moisturizing Soft Cream cũng rất giàu độ ẩm nhưng lại đặc biệt mỏng nhẹ.Dung tích : 30 ml ~ $175

The Moisturizing Soft Cream ra đời và được xem là thế hệ thứ 5 của Crème de la Mer, nhưng hoàn toàn khác biệt với kem nguyên bản – Moisturizing Soft Cream cũng rất giàu độ ẩm nhưng lại đặc biệt mỏng nhẹ.

Công nghệ đột phá của La Mer đã giúp tạo ra công thức giàu dưỡng chất nhưng rất mỏng nhẹ trên da của loại kem dưỡng ẩm Moisturizing Soft Cream. Moisturizing Spheres có 2 thành phần chính. Phần đậm đặc có các thành phần dưỡng mềm da giúp tạo độ mềm mịn của kem. Lượng Miracle Broth và Lime Tea có trong cấu trúc này được giải phóng qua từng lớp vỏ phân tử để cung cấp chất chống ôxy hóa và dưỡng ẩm cho da ngay tức thì.

Hướng dẫn sử dụng : Cũng như các sản phẩm khác của La Mer, Moisturizing Soft Cream chỉ thực sự hiệu quả khi được sử dụng đúng, với một lượng rất nhỏ được xoa nóng trong lòng bàn tay trước khi áp lên mặt.

Người tiêu dùng nhận xét: “Tôi sử dụng nó hàng ngày và rất yêu thích. Nó rất giàu độ ẩm nhưng không gây cảm giác nhờn dính.”, “Tôi yêu thích độ nhẹ của loại kem này.”, “Tôi từng e ngại rằng loại soft-cream này không tốt như dòng nguyên bản – nhưng hoàn toàn không phải. Nó đặc biệt phù hợp với tiết trời nóng.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền: