Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

KEM LÓT MẮT URBAN DECAY EYEDHADOW PRIMER POTION

Mã số sản phẩm:

3605970943844

   Hãng: URBAN DECAY
350.000₫
Còn hàng

Eyeshadow Primer còn bảo vệ da mắt khỏi ảnh hưởng của các loại mỹ phẩm khác vì da mắt là vùng mỏng manh, nhạy cảm nhất cơ thể. Sản phẩm dạng kem bóng nhẹ giúp phấn mắt bám màu lâu và lên màu chuẩn*Trọng lượng: 5ml

*Công dụng:

- Ngoài tác dụng giữ lớp màu mắt lâu trôi, thì kem lót mắt Urban Decay (Original) còn giúp màu mắt lên mịn hơn, tránh đọng lại rãnh của mí mắt. Thiết kế dạng tuýp, đầu nhỏ giúp dễ dàng lấy được lượng kem như mong muốn.

- Chức năng long- last giúp giữ màu nhiều giờ mà không sợ bị lem hay trôi màu, giữ màu đến 24 giờ. Đặc biệt là khi đi tiệc hoặc dịp quan trọng, thì một tuýp Eyeshadow Primer thực sự không thể thiếu trong bộ trang điểm của bạn.

- Thiết kế kem dạng tuýp nắp vặn hình chóp trong suốt, tiện lợi giúp người dùng dễ lấy lượng vừa đủ và đảm bảo tuổi thọ sản phẩm. Đầu lông cọ cực mềm mại không hề gây tổn thương cho mắt đâu các nàng nha.

- Đặc biệt, hãng Urban Decay nói KHÔNG với chất dẫn paraben nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm an toàn, phù hợp với mọi loại da khi trang điểm. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: