Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

KEM MẮT CLINIQUE PEP-START EYE CREAM

Hãng: CLINIQUE
700.000₫
Hết hàng

Kem dưỡng mắt Clinique Pep Start Eye Cream 3ml - thuộc thương hiệu Clinique nổi tiếng của Mỹ với những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính và hiệu quả giúp giảm thâm vùng da quanh mắt. *Trọng lượng: 15ml

*Công dụng:

- Sản phẩm kem dưỡng mắt có sự pha trộn của peptide, cung cấp một cao điểm của hydrat hóa và làm sáng vùng mắt ngay lập tức.

- Chỉ trong 3 giây, kem lên da tạo cảm giác mát lạnh và giảm sưng húp nên ngay lập tức nhìn đôi mắt sáng và rang rỡ hơn. Xóa tan các dấu hiêu của sự căng thẳng, mệt mỏi và thiếu ngủ ảnh hưởng lên đôi mắt của bạn.

- Với thành phần Hyaluronic Acid giúp hút độ ẩm từ không khí, giữ chúng trên da và tạo thành một chất gel giúp nuôi dưỡng và tạo ẩm cho vùng da mắt, giảm các hiện tượng bọng và thâm quầng mắt.

- Cuối cùng, nhờ các tác động làm co mạch của thành phần caffeine có trong kem, các bọng mắt và quầng thâm quanh mắt sẽ được giảm trừ nhanh chóng giúp cho các bạn hay thức khuya tránh được sự xuống sắc trong thấy.

- Công dụng không thể thiếu nữa là làm mịn vùng da quanh mắt, đồng thời làm mềm đường cho trang điểm, giúp phấn mắt lên màu dễ và chuẩn hơn. 

*Hướng dẫn sử dụng: 

Hãy dùng ngón áp út thoa kem lên vùng tam giác ngược bên dưới mắt và cả bầu mắt để đạt được hiểu quả tối đa luôn nhé. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: