Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

KEM TẨY LÔNG VEET HAIR REMOVAL IN SHOWER 150ML

Hãng: VEET
Hết hàng
Kem tẩy lông Veet Hair Removal In Shower 150ml - Kem tẩy lông Veet từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều cô gái....


Kem tẩy lông Veet Hair Removal In Shower 150ml

- Kem tẩy lông Veet từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều cô gái. Bởi khả năng tẩy lông hiệu quả nhưng không hề gây đau rát hay khó chịu của mình. 

- Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn cảm giác mịn màng tối ưu. Kể cả những sợi lông nhỏ hay ngắn nhất cũng được em ấy hô biến vô cùng hiệu quả đó nha. Bên cạnh đó, công nghệ dưỡng ẩm tiên tiến của hãng sẽ nhẹ nhàng vỗ về làn da bạn. Giảm thiểu tối đa tình trạng khô rát khi sử dụng sản phẩm nữa đó. 

- Veet In Shower Hair Removal Cream với mùi hương vô cùng dễ chịu từ hoa nhài có tác dụng thư giãn hiệu quả. Mà không khiến bạn lo lắng về các hóa chất độc hại như những loại kem thông thường. 

- Sản phẩm sở hữu kết cấu lỏng nhẹ như sữa có khả năng làm mềm lông hiệu quả. Cho bạn tẩy lông được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, với khả năng này còn giúp cho khi bạn mọc lông thì cũng không còn đậm và cứng nữa. Từ nay là bạn có thể thỏa thích tỏa sáng rồi đúng không nào.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: