Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

MẶT NẠ MISSHA PURE SOURCE CELL SHEET MASK

Hãng: MISSHA
Hết hàng

Mặt nạ Missha Pure Source Cell Sheet Mask chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, cung cấp một lượng lớn các chất chống lão hóa và dưỡng ẩm để đem lại cho bạn 1 làn da tươi mới và rạng rỡ.*Dung tích: 21g/ miếng 

*Công dụng: 

- Mặt nạ giấy với kết cấu ô đan khít, giúp mặt nạ ôm sát mặt và tạo cảm giác nhẹ trên da, cung cấp dưỡng chất cho da một cách hiệu quả.

- Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lên men 2 lần.Hương thơm đặc trưng của từng thành phần chiết xuất nên sản phẩm, đa công dụng, đa dưỡng chất, thỏa mãn từng nhu cầu cho da bạn, dù bạn da khô, da dầu, mụn, da hỗn hợp, hay nhạy cảm.

- Mặt nạ Missha Pure Source Cell Sheet Mask chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, vô cùng lành tính và phù hợp với mọi loại da. Mặt nạ giấy với kết cấu ô đan khít giúp mặt nạ bám sát và tạo cảm giác nhẹ trên da, cung cấp cho da dưỡng chất đầy đủ.

- Cung cấp một lượng lớn các chất chống lão hóa và dưỡng ẩm để đem lại cho bạn 1 làn da tươi mới và rạng rỡ.

*Hướng dẫn sử dụng: 

- Sau khi rửa mặt và dùng nước hoa hồng, trải rộng mặt nạ giấy lên đều trên khuôn mặt. Đắp mặt trong vòng 15-20 phút và loại bỏ mặt nạ ra. Vỗ nhẹ cho đến khi dưỡng chất hấp thu hoàn toàn.

- Nên để trong tủ lạnh 10-15p trước khi sử dụng. Đắp mặt nạ 2-3 lần/tuần.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: