Mặt Nạ Senka Perfect Aqua Bouncy Mask Bouncy Bright 23g

Hãng: Đang cập nhật
35.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Mặt Nạ Senka Perfect Aqua Bouncy Mask Bouncy Bright Cấp Ẩm Dưỡng Trắng & Đàn Hồi 25ml (1 Miếng) giúp dưỡng trắng da, cải thiện độ đàn hồi đồng thời dưỡng ẩm cho làn da căng mượt, sáng mịn và tươi trẻ sau một lần sử dụng. Mặt nạ làm từ sợi vải không dệt giúp hấp thụ và dự trữ một lượng tinh chất dồi dào.

Thành phần chính và công dụng:
- Mặt Nạ Senka Perfect Aqua Bouncy Mask Bouncy Bright Cấp Ẩm Dưỡng Trắng & Đàn Hồi 25ml (1 Miếng) chứa tinh chất được tạo ra từ công thức giàu dưỡng ẩm URUOI bằng những phân tử tinh chất siêu nhỏ, thẩm thấu vào sâu bên trong da, cung cấp và phục hồi độ ẩm.
- Chiết xuất Sữa Ong Chúa là loại mật ong cao cấp, giàu chất dinh dưỡng với ưu điểm chống oxy hóa, làm mất tác hại của các gốc tự do, giúp ngăn ngừa lão hóa
- Chiết xuất lá hoa Anh Đào + Cam Thảo Giúp dưỡng da trắng hồng ngay sau lần đầu sử dụng
- Chiết xuất Tơ tằm trắng & Gấp đôi Hyaluronic acid Mang lại hiệu quả dưỡng ẩm chuyên sâu, giúp da mềm và ẩm mịn sau khi tẩy trang
- Mặt nạ bằng sợi vải không dệt mềm mại, đàn hồi vừa vặn với khuôn mặt, giúp dễ dàng thẩm thấu chất dưỡng ẩm vào sâu bên trong da Không cồn. Không hương liệu. Không có chất tạo màu.

0989239467
Liên hệ qua Zalo