Miếng Dán Kích Mí Etude House Double Eyelid Tape

Mã SKU:8806179438789
39.000₫
Hết hàng

Miếng dán kích mí Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Tape đơn giản dễ sử dụng, là dụng cụ trang điểm chuyên biệt dành cho những đôi mắt một mí, mí không đều, mí lót,... Cho một đôi mắt to tròn, long lanh với 2 mí rõ ràng, xinh xắn.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

* Công dụng

- Miếng dán kích mí Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Tape là một dụng cụ trang điểm không thể thiếu đối với những người sở hữu đôi mắt một mí, mí lót hoặc sụp mí. Sản phẩm giúp định hình mí mắt, tạo nên một đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng.

- Miếng dán kích mí Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Tape được làm từ vật liệu y tế, an toàn đối với vùng da mí mắt mỏng manh. Miếng dán mỏng, nhẹ, không màu nên khi sử dụng không gây cộm hay ngứa, nhanh chóng chìm vào rãnh mí và tạo độ tự nhiên, sắc nét cho đôi mắt.

- Là giải pháp tiết kiệm giúp khắc phục những vấn đề của mí mắt như sụp mí, mí gấp nhiều lớp, không rõ mí, mắt một mí,... mà không cần đụng chạm dao kéo. 

- Miếng dán kích mí được đóng gói 22 miếng dán trong một gói nhỏ, tương đương với 11 lần sử dụng cho mỗi bên mắt. Ngoài ra sản phẩm còn được tặng kèm dụng cụ kích mí giúp dễ dàng sử dụng. Mỗi miếng dán rất nhỏ và mỏng vì vậy khi sử dụng phải cẩn thận tránh trường hợp rơi mất.

* Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng dụng cụ kích mí được tặng kèm để cố định miếng dán mí lên mắt.

- Không sử dụng chung miếng kích mí với người khác.

- Vệ sinh sạch sẽ vùng da mắt trước và sau khi dùng.

38abc8fbbb47c030f931185d79b25c7b.jpeg (800×800)

Không có sản phẩm nào cùng loại

0989239467
Liên hệ qua Zalo