Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

MIẾNG RỬA MẶT SILICOL SEPHORA

Hãng: SEPHORA
180.000₫
Hết hàng
Độ ma sát của tay tạo ra rất nhẹ và do bề mặt không bằng phẳng của bàn tay và ngón tay, chúng ta thường không làm sạch đều,...


Độ ma sát của tay tạo ra rất nhẹ và do bề mặt không bằng phẳng của bàn tay và ngón tay, chúng ta thường không làm sạch đều, rửa mặt bằng tay chỉ rửa được trên bề mặt da, không thể làm sạch tuyệt đối chất bẩn vẫn còn đọng sâu trong lỗ chân lông. Nếu muốn làn da được làm sạch tuyệt đối bạn nên lựa chọn công cụ rửa mặt.

* Trước khi có thể tậu được một máy rửa mặt đúng tiêu chuẩn cho làn da mình, các bạn có thể tham khảo miếng rửa mặt bằng silicol từ thương hiệu Sephora này nhé. Ly mua tại Sephora của U.S.A.

* Miếng rửa mặt tròn, mỏng nhẹ được làm từ chất liệu silicone hợp vệ sinh, mỏng và khá dẻo. Có thể gấp, uốn cong thoải mái.

* Bề mặt gồm 2 phần:

- Phần chính gồm nhiều đầu gai mềm và nhỏ giúp làm sạch lỗ chân lông và giúp quá trình rửa mặt của bạn trở nên dễ dàng và sạch sâu hơn

- Phần phụ gồm những chấm tròn nhỏ giúp massage da mặt sau khi rửa mặt.

* Với thiết kế đặc biệt, miếng rửa mặt còn có tác dụng tẩy da chết cơ học nhẹ nhàng, giúp loại bỏ mụn đầu đen đầu trắng, các tế bào chết hoặc các mảng da khô trông thấy trên bề mặt da.

* Giá: 180.000

popup

Số lượng:

Tổng tiền: