Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

NƯỚC RỬA CỌ REAL TECHNIQUES DEEP CLEANSING GEL 150ML

Mã số sản phẩm:

79625014709

   Hãng: REAL TECHNIQUES
320.000₫
Còn hàng
- Nước làm sạch cọ Deep Cleansing Gel for Makeup Brushes của Real Techniques, sử dụng khi giặt cọ giúp làm sạch sâu những bụi bẩn, phấn... bám trên...


- Nước làm sạch cọ Deep Cleansing Gel for Makeup Brushes của Real Techniques, sử dụng khi giặt cọ giúp làm sạch sâu những bụi bẩn, phấn... bám trên cọ, có thế sử dụng hàng tuần để giữ cọ sạch sẽ và vệ sinh

- Gel rửa cọ chuyên dụng Real Techniques Deep Cleansing Gel loại bỏ những gì bạn nhìn thấy và thậm chí cả các tạp chất mà bạn không thể nhìn thấy một bàn chải mới sạch. Được thiết kế để làm sạch sâu, công thức đã được phòng thí nghiệm chứng minh có hiệu quả loại bỏ gần như tất cả dư lượng trang điểm và an toàn cho hầu hết các loại cọ.

- Bác sĩ da liễu thử nghiệm cho thấy gel tẩy Real Tachniques nhẹ nhàng tẩy rửa toàn bộ tạp chất trên cọ trang điểm mà không làm tổn hại đến cọ. Dung dịch không chứa cồn hay phthalates, không làm khô cứng hay rụng lông cọ. Sản phẩm an toàn kỹ thuật cho tất cả các loại cọ, cho dù là mút trang điểm, cọ lông thú hay lông nhân tạo.

– Đối với cọ trang điểm cho phấn nền và phấn phủ: bạn hãy vệ sinh chúng ít nhất 1 lần 1 tuần.
– Chổi đánh má hồng: 1 lần 1 tuần.
– Cọ đánh phán mắt và cọ đánh kem che khuyết điểm: 2 – 3 ngày/lần.
– Chổi vẽ mắt: nên vệ sinh hằng ngày.

Cách sử dụng:
– Bóp một giọt gel vào lòng bàn tay hoặc dụng cụ rửa cọ
– Thêm nước ấm
– Cho gel tẩy rửa đã tạo bọt lên lông cọ. Bạn nên để cọ nằm ngang khi nhỏ, không nên dựng đứng cọ lên khi rửa cọ vì như vậy dung dịch rửa cọ có thể chảy xuống dưới chân cọ, làm chảy lớp keo dính. Lông cọ sẽ dễ bị bong ra và tuổi thọ cọ sẽ giảm đi nhanh chóng.
– Xả cọ dưới nước lạnh, tuyệt đối không dùng nước ấm hoặc nước quá lạnh. Bạn cũng nên lưu ý đế chúc đầu cọ xuống dưới, tránh để nước ứ đọng ở phần tiếp giáp giữa lông cọ và cán cọ, sẽ dễ làm giảm tuổi thọ của cọ. Rửa sạch cho đến khi đến khi nào tạp chất không còn xuất hiện nữa thì thôi..
– Dùng khăn lau khô cọ và đặt lộn ngược, phơi cọ cho đến khi lông cọ khô hoàn toàn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: