Phấn Tạo Khối & Bắt Sáng Innisfree Face Designing Duo

Hãng: INNISFREE
0 Hết hàng

Phấn tạo khối của Innisfree có 2 công dụng highlight và shading. Với phấn tạo khối Innisfree, bạn sẽ có ngay 1 sản phẩm khá tuyệt và tiện dụng. 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

*Trọng lượng: 10g

*Công dụng:

- Highlight và tạo khối Innisfree Face Designing Duo Gồm 2 ô tạo khối giúp cho khuôn mặt của bạn tạo ra các đường nét, làm khuôn mặt trở nên thon gọn hơn hoặc theo mong muốn trang điểm của mỗi người.

- Ô Highlight giúp khuôn mặt của bạn bừng sáng và trông rạng rỡ hơn, tạo sống mũi, che quầng thâm mắt.

- Với Face Designing Duo bạn sẽ có một sản phẩm trang điểm có cả 2 chức năng trên. Hộp phấn được chia thành 2 màu vừa dùng để tạo khối và vừa bắt sáng cho da. Phấn tạo khối ( màu tối) giúp tạo góc cạnh cho gương mặt, tạo các đường viền chân tóc, tóc mai, cho gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn.

- Phấn highlight (màu sáng) được chiết xuất từ bột ngọc trai không nhân tạo, giúp bắt sáng cho gương mặt, tạo sống mũi, che khuyết điểm thâm quầng mắt.

- Đặc biệt nhờ thiết kế công nghệ riêng biệt từ Innisfree, Innisfree Face Designing Duo giúp bạn có được lớp trang điểm tự nhiên mà không tạo cảm giác gây bột cho khuôn mặt, phấn bám màu lâu, duy trì chiều sâu cho khuôn mặt suốt cả ngày.

0989239467
Liên hệ qua Zalo