Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

NƯỚC UỐNG COLLAGEN SHISEIDO THE COLLAGEN ENRICHED

Hãng: SHISEIDO
85.000₫
Hết hàng

Đây là sản phẩm chứa hàm lượng Collagen cao nhất trong số các sản phẩm bổ sung Collagen của Shiseido. Giuúp bổ sung hàm lượng collagen tối đa và vitamin cần thiết để duy trì sự tươi trẻ của làn da sau 40 tuổiQuy cách đóng gói : 10 lọ * 50ml / hộp

Shiseido The Collagen Enriched  đây là sản phẩm chứa hàm lượng Collagen cao nhất trong số các sản phẩm bổ sung Collagen của Shiseido. Giuúp bổ sung hàm lượng collagen tối đa và vitamin cần thiết để duy trì sự tươi trẻ của làn da sau 40 tuổi – độ tuổi thiếu hụt rất nhiều collagen và thường gặp phải nhiều dấu hiệu lão hóa da nhất.

Thành phần :
Collagen peptide (fish-based), Đỗ trọng lá chiết xuất, asian chiết xuất nhân sâm, tinh bột, Ấn Độ ruột giải nén, N-Acetylglucosamine, chiết xuất mầm sen, lấy vây cá mập, trích xuất adlay, konyaku gốc giải nén (chứa ceramides) coenzym Q10, dầu thực vật ( chứa vitamin E), elastin (fish-based), tiêu đen giải nén, sucrose ester, vitamin C, HPC, silicon dioxide, tinh thể cellulose, ổn định (methyl-cellulose), màu oxit titan (), acid hiaruronic, các axit béo cao cấp , vitamin b6, vitamin b2, dừa sáp (bao gồm các thành phần nguyên liệu từ đậu nành, gelatin, tôm, cua)
 

* Ưu điểm của dạng nước :thực phẩm chức năng dạng nước có ưu điểm là hoạt chất đã được hòa tan sẵn trong sản phẩm do đó sẽ hấp thu nhanh hơn so không gây kích ứng khi tiếp xúc với niêm mạc. Việc sử dụng dạng dung dịch cũng rất thuận tiện, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, người già, người khó nuốt. 

Ly tách lẻ chị em dùng thử hoặc bổ sung dùng thử 

85.000/ chai  - 850.000 / hộp 

#dollyshiseido 

Tốt nhất nên dùng 1 liệu trình 30 ngày để cảm nhận được hiệu quả nhất .

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: