Kẹo Dẻo Vitamin Tổng Hợp Cho Bé Smarty Pants Kid Complete 180 Viên

Hãng: SMARTY PANTS
580.000₫
Hết hàng

Smart Pants Vitamins dạng viên bọc đường. Sản phẩm không chứa màu tổng hợp hay hương vị nhân tạo. Màu sắc của kẹo hoàn toàn tự nhiên từ Annatto, củ nghệ hữu cơ, cà rốt xanh. Hương vị của kẹo cũng hoàn toàn được chiết xuất từ trái cây như cam, chanh, chuối, dâu.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

*Quy cách đóng gói :  180 viên / hộp

*Công dụng:

- Smarty Pants là thương hiệu vitamin uy tín của Mỹ . Những sản phẩm của Smarty Pants đều được đánh giá rất cao về hiệu quả chăm sóc sức khỏe, độ an toàn (nguyên liệu tự nhiên) và sự tiện dụng .Smarty Pants không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào gây dị ứng, hoặc tác dụng phụ. Hàm lượng dưỡng chất đã được nghiên cứu là phù hợp cho trẻ. Được sản xuất tại Califonia, với nguồn nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng từ những thành phần tốt nhất .

- Bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé yêu để đảm bảo sự phát triển toàn diện về trí não và thể chất cho bé. Vitamin D3 giúp bé phát triển xương và chiều cao. Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặc trong quá trình sản xuất. 
- Smart Pants Vitamins dạng viên bọc đường. Sản phẩm không chứa màu tổng hợp hay hương vị nhân tạo. Màu sắc của kẹo hoàn toàn tự nhiên từ Annatto, củ nghệ hữu cơ, cà rốt xanh. Hương vị của kẹo cũng hoàn toàn được chiết xuất từ trái cây như cam, chanh, chuối, dâu.
- SmartyPants cũng tự hào là loại kẹo Vitamin được ưa thích nhất bởi vị kẹo rất hấp dẫn, kẹo mềm, và dễ nhai nuốt. 

*Thành phần :Không chứa GMO (chất biến đổi gen), không chứa Gluten, không chứa bất kì chất hoá học hay chất bảo quản nào, Không chứa màu tổng hợp hay hương vị nhân tạo hoặc chất ngọt, tất cả đều từ thiên nhiên và thực phẩm hữu cơ (Organic).

*Hướng dẫn sử dụng:  khuyên dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
Mỗi ngày, các mẹ nên cho bé dùng tối đa 4 bốn viên để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.
Thực phẩm dạng kẹo dẻo mềm nên bé dễ nhai nuốt. Các mẹ có thể cho bé ăn chung với thức ăn khác hoặc ăn riêng lẻ đều được.

0989239467
Liên hệ qua Zalo