Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

SON KEM BBIA LAST VELVET LIP TINT VER 8 ( #34, #35, #36, #37, #38)

Hãng: BBIA
Hết hàng
Nhà BBIA lại comeback với collection 'tâm trạng đang tan chậm' gây u mê con dân trong mẫu son kem BBIA Last Velvet Lip Tint Ver 8 . ...


Nhà BBIA lại comeback với collection 'tâm trạng đang tan chậm' gây u mê con dân trong mẫu son kem BBIA Last Velvet Lip Tint Ver 8 .

- Vẫn là thiết kế vỏ đen basic rất bắt mắt kèm theo chất lượng thì chưa bao giờ tụt phong độ.   Thiết kế thỏi son hình trụ, thân son trong suốt bọc lớp sơn nhám. Còn phần nắp son là kim loại được mạ gương. Ở phiên bản BBIA Last Velvet Lip Tint Version 8 lần này, nắp son được mạ màu xám đen huyền bí!

- Chất son đậm, bám chặt như nam châm. Chỉ cần thoa 1 lớp là màu sẽ lên rõ và sống động. Các phân tử nhỏ liên kết chặt chẽ như phấn phủ, giúp che đi những khuyết điểm cho bờ môi.

- Kết cấu son kem lì cực kỳ mềm mại. Nhưng không vì vậy mà dễ phai, mờ, không sắc nét. Ngược lại, son lên môi cực mượt và đậm nét chỉ trong một lần quẹt, lên màu rất đẹp và không hề bị lộ vân môi luôn nhé.

- Son là dạng kem lì nên sẽ bám chặt trên môi. Chỉ cần đánh son đầu ngày thì bạn có thể yên tâm đi học, đi làm mà không sợ trôi son nhé.

- Bbia Last Velvet Lip Tint Version 8 shop có 5 màu cho bạn lựa chọn: 

- 34 FEIGN CALM : NUDE CAM

- 35 FEIGN JOY : CAM GẠCH 

- 36 FEIGN COOL : HỒNG CAM TÔNG TRẦM

- 37 FEIGN UNMOVED : HỒNG TRẦM

- 38 FEIGN FINE : ĐỎ NÂU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: