Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

SON MÔI BBIA LAST VELET LIP TINT (#02, #04)

Hãng: BBIA
Còn hàng

Son kem lì Bbia Last Velvet Lip Tint Ver1 có nắp kim loại xanh đem lại cảm giác sang trọng. Chất son cực mềm mịn với khả năng bám màu siêu đỉnh, giữ màu lâu trôi suốt nhiều giờ liền. *Trọng lượng: 5g

*Công dụng:

- Thiết kế thỏi son hình trụ, thân son trong suốt bọc lớp sơn nhám. Còn phần nắp son kim loại xanh. 

- Chất son đậm, bám chặt như nam châm. Chỉ cần thoa 1 lớp là màu sẽ lên rõ và sống động. Các phân tử nhỏ liên kết chặt chẽ như phấn phủ, giúp che đi những khuyết điểm cho bờ môi.

- Kết cấu son kem lì cực kỳ mềm mại. Nhưng không vì vậy mà dễ phai, mờ, không sắc nét. Ngược lại, son lên môi cực mượt và đậm nét chỉ trong một lần quẹt, lên màu rất đẹp và không hề bị lộ vân môi luôn nhé.

- Son là dạng kem lì nên sẽ bám chặt trên môi. Chỉ cần đánh son đầu ngày thì bạn có thể yên tâm đi học, đi làm mà không sợ trôi son nhé.

- Bbia Last Velvet Lip Tint Version 1 shop có 2 màu cho bạn lựa chọn: 

Màu #02 Extra Bounce ( màu đỏ coral): là màu đỏ cam nổi bật nhất trong 4 màu trong phiên bản này nhìn rất xinh luôn. Tuy nhiên màu này khá sáng, những bạn có nước da sáng trắng, có trang điểm dùng sẽ xinh hơn.

Màu #04 Extra mood (màu đỏ cam nhưng so với màu #02 thì ít đỏ hơn nhé). Em này đánh lòng môi rất xinh nhé. Em này phù hợp mọi màu da nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: