Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

The Ordinary Argireline Solution 10% - "Botox không tiêm" làm đầy nếp nhăn

Argireline là gì?

Argireline thường được biết dưới tên Acetyl Hexapeptide-3 (còn gọi là Acetyl Hexapeptide-8), sản xuất bởi Lipotec. Argireline phòng chống lão hóa và làm nông những rãnh nhăn sâu, điều chỉnh sự tiết Catecholamin gây lão hóa, chặn tín hiệu từ thần kinh vận động tới tế bào cơ và kiểm soát sự tái diễn hoạt động của nếp nhăn. Là một loại peptide cực nhỏ, dễ dàng thấm vào da do đó gia tăng trực tiếp sự đàn hồi của da trong các tế bào cơ, cho làn da trẻ trung, khỏe mạnh.

Lợi ích của Argireline đối với làn da

- Ngăn chặn các nếp nhăn hình thành: Hạn chế sự trao đổi giữa các dây thần kinh với các cơ bắp nhằm hạn chế tình trạng co thắt dẫn đến việc hình thành ít nếp nhăn hơn.

- Kích thích sản xuất collagen: Argireline là nguyên liệu cấu thành nên collagen và elastin, giúp tăng cường kết cấu của làn da.

- Giúp da duy trì độ ẩm: Argireline cũng tối ưu hóa chức năng collagen, cùng với tác dụng làm mịn da, cải thiện độ ẩm cho da.

Serum The Ordinary Argireline Solution 10% ngăn sự co cơ, giảm sự hình thành các nếp nhăn động thành nếp nhăn tĩnh, giúp da mịn màng, có tác động tương tự Botox. Tuy nhiên, không như Botox, Argireline Solution 10% không để lại di chứng cho cơ thể và không cần phải tiêm trực tiếp vào da. Đây được coi là một phương pháp thay thế an toàn và hiệu quả để làm căng da và ngăn ngừa nếp nhăn. 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: