Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

The Ordinary Marine Hyaluronics - Tinh tuý biển sâu gói gọn trong một sản phẩm

Lại là một sản phẩm mang phong cách tối giản và "khoa học hoá" đến từ nhãn hàng The Ordinary, Marine Hyaluronics được xem như phiên bản nâng cấp của "người tiền nhiệm" nổi đình nổi đám một thời - The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5. 

Điều gì đã khiến The Ordinary tạo ra Marine Hyaluronics? Có lẽ là vì texture sền sệt, nhờn rít của serum Hyaluronic Acid 2% + B5 không được lòng quá nhiều khách hàng. Thật vậy, “Ultra – Lightweight” là từ để miêu tả về kết cấu của The Ordinary Marine Hyaluronics, nghĩa là cực kỳ lỏng nhẹ, trong suốt như nước và nhanh chóng thấm vào da trong chưa đầy 3 giây. 

The Ordinary Marine Hyaluronics mang trong mình công thức chứa Pseudoalteromonas Exopolysaccharides, là một chất thu được từ công nghệ lên men sinh học một chủng vi khuẩn biển thân thiện với da, tảo đỏ Hawaii, Glycoprotein từ nguồn biển Nam Cực xa xôi, khuẩn lam chiết lọc vi sinh cùng một số acid amin có lợi cho sức khỏe của làn da. Tổng nồng độ của các thành phần hoạt động trong tinh chất này là 23%. Bên cạnh đó, hãng đảm bảo rằng quá trình khai thác không ảnh hưởng môi trường và tái tạo được. Sản phẩm không chứa gluten, parabens, không thử nghiệm trên động vật. Đây thật sự là những điểm cộng lớn cho sản phẩm Marine Hyaluronics đến từ nhà The Ordinary.  

Hãy cùng đi sâu phân tích bảng thành phần của serum The Ordinary Marine Hyaluronics: 

Aqua (Water), Glycerin, Algae Extract, Pseudoalteromonas Exopolysaccharides, Pseudoalteromonas Ferment Extract, Ahnfeltia Concinna Extract, Arginine, Glycine, Alanine, Serine, Valine, Isoleucine, Proline, Threonine, Histidine, Phenylalanine, Aspartic Acid, PCA, Sodium PCA, Sodium Lactate, Salicylic Acid, Citric Acid, Propanediol, Dimethyl Isosorbide, Ethoxydiglycol, Polysorbate 20, Potassium Sorbate, Sodium Salicylate, Sodium Benzoate, Hexylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol. (Nguồn: cosdna.com)

Như đã đề cập ở trên, Pseudoalteromonas Exopolysaccharides đứng thứ 4 trong bảng thành phần. Đây là một chất thu được từ quá trình lên men của một chủng vi khuẩn biển nhờ giải pháp công nghệ sinh học, thay thế cho Hyaluronic Acid (HA), nhằm cải thiện khả năng thẩm thấu cũng như khắc phục kết cấu nhờn rít mà HA để lại trên da. Pseudoalteromonas Exopolysaccharides rất giàu Monosaccharide gọi là Glucuronic Acid tương tự như HA, có khả năng giữ ẩm và làm mịn nếp nhăn. 

Pseudoalteromonas Ferment Extract là chiết xuất từ một chủng vi khuẩn được phân lập từ bùn trên đảo King George của Nam Cực. Theo Dermaxime.com, đây là một peptide dẫn xuất protein có chứa 3 loại acid amin sau: Glycine, Histinide và Lyine. Chiết xuất này được sử dụng trong nhiều sản phẩm chống lão hóa vì có khả năng tái tạo, bảo vệ da bằng cách giữ ẩm, chữa lành tổn thương, tăng sinh Collagen và Elastin,…

Ahnfeltia Concinna Extract là chiết xuất tảo biển đỏ (Red Marine Algae) – Một loại khoáng chất giàu dinh dưỡng có khả năng kích thích sự thâm nhập của các thành phần dưỡng ẩm như Hyaluronic Acid vào da ở cấp độ sâu hơn.

Bên cạnh đó, Marine Hyaluronics còn chứa các amino acid bổ dưỡng cho làn da như: Arginine, Glycine, Alanine, Serine, Valine, Isoleucine, Proline, Threonine, Histidine, Phenylalanine. Mặc dù sản phẩm có sự góp mặt của Salicylic Acid nhưng theo nhà sản xuất - thì tỷ lệ của chất này rất nhỏ, ở mức 0.00275% với mục đích cân bằng pH cho sản phẩm nên không có tác dụng tẩy da chết. Đồng nghĩa với việc, sản phẩm không hề gây kích ứng ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. 

Như vậy, tuỳ thuộc nhu cầu và cảm nhận của làn da mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Bạn sẽ chọn sản phẩm nào: Hyaluronic Acid 2% + B5 hay Marine Hyaluronics? 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: