Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ CỦA SỮA RỬA MẶT NARUKO TRÀ TRÀM DẠNG BÙN BẢN ĐÀI LOAN

👉 Hiện thị trường Việt Nam đang có 3 mẫu sản phẩm sữa rửa mặt Naruko trà tràm dạng bùn chính hãng theo mẫu 1, mẫu 2 và mẫu 3

👉 Mẫu 2 được hãng Naruko tại Đài Loan thay đổi từ cuối năm 2020 với góc dập date ở phía trên bên tay phải (thay vì góc bên trái phía dưới như mẫu cũ)

👉Mẫu 3: Là mẫu sữa rửa mặt Naruko trà tràm dạng bùn mới nhất được hãng thay đổi, do qui định về cách thức in bao bì, cách sắp xếp thứ tự thành phần, công dụng... số chữ và size chữ qui định trên 1 dòng

👉Cả 3 mẫu sữa rửa mặt Naruko trà tràm dạng bùn như hình đều là phiên bản Đài Loan đang lưu hành tại thị trường Việt Nam

👉Tuy nhiên, do hiện nay, sữa rửa mặt Naruko trà tràm dạng bùn cũng như mặt nạ Naruko trà tràm hộp 8 miếng đang bán hàng giả, trôi nổi trên thị trường dưới dạng hàng xách tay, rất khó phân biệt. Hàng giả đang được làm mẫu mã bao bì giống hàng thật đến mức rất khó phân biệt, nên chúng tôi, công ty TNHH Đào Minh Tiên khuyến cáo khách hàng nên mua hàng tại những cửa hàng, shop mỹ phẩm uy tín.

👉Khi mua các sản phẩm Naruko, khách hàng nên yêu cầu chủ shop cung cấp sản phẩm có tem chống hàng giả và tem phụ bằng tiếng việt để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
👉Clip tham khảo về cách quét mã code hàng chính hãng tại: https://tinyurl.com/5d2fs4n8

👉Chúng tôi, Naruko Việt Nam sẽ không giải quyết bất cứ tình trạng khiếu nại nào nếu quí khách hàng mua hàng không phải hàng chính hãng của công ty, không có video clip chứng minh đã mua hàng có tem chống hàng giả và tem phụ trên sản phẩm.

👉Tất cả hàng của Naruko Đài Loan trước khi xuất khẩu đều được kiểm định tại bộ y tế Đài Loan từng lô nên chất lượng các lô hàng đều đồng đều và không có sự khác biệt nhau. Các nước nhập khẩu như Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác nói chung luôn được ưu tiên nhập các lô mới sản xuất, còn hàng bán quốc nội tại thị trường Đài Loan có thể date sẽ thấp hơn do hệ thống giao hàng của Naruko từ kho Naruko đến tổng kho của Watson Đài Loan, sau đó phân xuống hệ thống các cửa hàng nhỏ hơn trên toàn lãnh thổ. Bởi vậy, có 1 số lô hàng khi nhập khẩu về Việt Nam, date mới hơn, xa hơn so với date đang bán tại Đài Loan là chuyện bình thường.

#narukovn #việt #nam #narukotw #sữa #rửa #mặt #naruko #trà #tràm #dạng #bùn 

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bảnCó thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'MÃ G QR CHECK HÀNG CHÍNH HÃNG MÃ CÀO TÍCH ĐIỂM TRÊN WEBSITE NARUKO.VN coometics'

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: