Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

TINH CHẤT CHỐNG LÃO HÓA ORIGINS PLANTSCRIPTION ANTI - AGING POWER SERUM 15ML( UNBOX)

180.000₫
Hết hàng
- Tinh chất Origins Plantscription Anti-Aging Power Serum giúp làm giảm nếp nhăn một cách hiệu quả, rõ rệt, loại serum này sẽ khiến các nếp nhăn và đường...


- Tinh chất Origins Plantscription Anti-Aging Power Serum giúp làm giảm nếp nhăn một cách hiệu quả, rõ rệt, loại serum này sẽ khiến các nếp nhăn và đường nhăn trên khuôn mặt bạn cải thiện một cách rõ rệt đến mức bạn có thể nhìn thấy được. 

-hành phần Hyaluronic Acid giúp dưỡng ẩm cho da, kích thích sản sinh collagen. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu, không chứa dầu, thích hợp với mọi loại da.

Tinh chất Origins Plantscription Anti-Aging Power Serum với chức năng cung cấp các dưỡng chất quý giá cùng cấu trúc hình sợi trong các tế bào chiết xuất thiên nhiên phù hợp với cấu trúc da, giúp thẩm thấu tốt hơn. Ngoài ra loài thực vật Anogeissus giúp làm căng và tăng cường độ đàn hồi cho da. hành phần cây Crithmum giúp da tổn thương được tái sinh nhanh chóng mà không bị kích ứng. Hòa quyện với chiết xuất từ Đậu và cây Trúc giàu amino acids cung cấp protein, giàu độ ẩm, giúp da hấp thụ và lưu giữ các dưỡng chất cực nhanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: