Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN CHO THAI PHỤ VITABIOTICS PREGNACARE ORIGINAL (90 VIÊN)

Mã số sản phẩm:

5021265221509

   Hãng: Vitabiotics
380.000₫
Còn hàng

Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất cho phụ nữ trước và trong thai kỳ, gồm 19 loại vitamin và khoáng chất quan trọng.* Trọng lượng: 30gr

* Công dụng

- Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất cho phụ nữ trước khi sinh là phương pháp phổ biến, được lựa chọn bởi những người đang có kế hoạch mang thai hoặc đã mang thai. Công thức được phát triển khoa học gồm 19 loại vitamin và khoáng chất quan trọng, Pregnacare chứa 400µg axit folic và 10µg vitamin D, theo khuyến cáo của Bộ Y tế Anh trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Pregnacare đã được các chuyên gia phát triển một cách cẩn thận để tất cả các thành phần đều nằm trong mức an toàn cho thai kỳ.

- Pregnacare cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng để hỗ trợ tổng thể, tất cả đều ở mức hợp lý, cân bằng cẩn thận, bao gồm vitamin B2, B6 và B12 góp phần hình thành tế bào hồng cầu.

- Nên dùng Pregnacare trước khi thụ thai để tích trữ các chất dinh dưỡng như sắt. Một số chất dinh dưỡng như axit folic, vitamin B12 và kẽm cũng có tầm quan trọng đặc biệt ngay từ thời điểm bắt đầu quá trình thụ thai. Kẽm góp phần vào khả năng sinh sản trong khi vitamin B12 góp phần vào việc hình thành tế bào hồng cầu và có vai trò quan trọng trong quá trình phân chia tế bào.

- Pregnacare còn cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu trong suốt thai kỳ bao gồm axit folic đóng vai trò quan trọng trong suốt 9 tháng và góp phần hình thành máu bình thường. Có thể bắt đầu dùng Pregnacare vào bất kỳ thời điểm nào trong thai kỳ.

* Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên/lần/ngày, trong khi ăn bữa chính. Không cần phải uống thêm một loại vitamin tổng hợp nào khác. 

* Lưu ý

- Thích hợp cho người ăn chay. Không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo, men và gelatin. Không chứa gluten. Không có lactose.

- Thực phẩm bổ sung không thể thay thế một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng cũng như lối sống lành mạnh. Hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang được giám sát y tế, bị động kinh, tình trạng tuyến giáp, bệnh huyết sắc tố, bị dị ứng thực phẩm hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào.

- Vì Pregnacare có chứa vitamin K, nếu bạn đang dùng thuốc chống đông máu đường uống (thuốc làm loãng máu), không dùng Pregnacare ngoại trừ theo lời khuyên của bác sĩ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: