Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

Xịt Dưỡng Cấp Ẩm ILLIYOON Ceramide Ato Water Lotion 120ml

Hãng: ILLIYOON
280.000₫
Còn hàng
Nếu bạn cảm thấy phiền phức và ngại khi thoa kem dưỡng ẩm thì xịt dưỡng da cấp ẩm ILLIYOON Ceramide Ato Water Lotion chính là sự lựa chọn...


Nếu bạn cảm thấy phiền phức và ngại khi thoa kem dưỡng ẩm thì xịt dưỡng da cấp ẩm ILLIYOON Ceramide Ato Water Lotion chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể xịt mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi.

- Lotion dưỡng da dạng chai xịt phun sương giúp làm mới và giữ ẩm hiệu quả làn da với các thành phần CERAMIDE tự nhiên. Ngay lập tức hấp thụ nước và tinh chất cho da mà không gây bết dính, tạo độ ẩm lâu dài và bóng khỏe.

- Da bạn sẽ được phủ 1 lớp dưỡng chất mỏng nhẹ bao bọc và bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Sản phẩm có thể sử dụng cực kỳ an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn (từ trẻ nhỏ cho tới người lớn tuổi hay người có làn da mong manh nhạy cảm) do KHÔNG chứa nguyên liệu động vật, dầu khoáng, chất màu tổng hợp, polyacrylamides, imidatriethanol amin amin zolidinyl ure,..

- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sau khi tắm, chỉ cần lau khô và sau đó xịt khắp mặt và cơ thể của bạn hoặc những vùng da cần dưỡng ẩm nhiều.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: