Gội Khô Hương Cổ Điển Batiste Dry Shampoo Clean & Classic Original 200ml

Hãng: Đang cập nhật
149.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dung tích : 200 ml

* Batiste Dry Shampoo là thương hiệu dầu gội khô hàng đầu trên thế giới. Trong hơn 40 năm qua Batiste Dry Shampoo đã sử dụng chuyên môn của mình để đem lại mái tóc bồng bềnh cho phụ nữ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

* Hầu như cô nàng nào cũng nên sở hữu một lọ dầu gội khô để "cấp cứu" trong những ngày đầu bẩn mà chưa kịp gội. Vì thời tiết làm dễ đổ mồ hôi, nhiều khói bụi nên dầu gội khô giúp các cô nàng tạm thời xua tan nỗi lo mái tóc luôn trong tình trạng dính bết mỗi ngày.

* Ngoài ra, sản phẩm này cực kỳ tiện lợi cho các đối tượng sau: phụ nữ mới sinh em bé, người có lịch làm việc bận rộn, Khi có việc vội vàng tóc lại bết mà bạn chưa kịp gội đầu, người bệnh không thể gội đầu.

* Sản phẩm này cũng rất tiện lợi để bạn mang theo khi đi du lịch. Batiste Tropical tức thời làm cho tóc bạn sạch sẽ, thơm mát .

* Hướng dẫn sử dụng:Lắc đều chai trước khi sử dụng, để cách xa tóc 20 – 30cm, xới từng lớp tóc & xịt đều sát chân tóc. Sau đó dùng các đầu ngón tay luồn vào tóc, massage. Dùng lược chải theo style tùy thích.

* Nhà mình về 4 dòng: Original, Fresh, Cherry, Original

* Giá : 149.000

0989239467
Liên hệ qua Zalo