Bộ Dầu Gội Xả Biotin Collagen Pasiori Phục Hồi 1000ml * 2

Hãng: Đang cập nhật
550.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- DUNG TÍCH: 1000ML X 2

- CÔNG DỤNG:

+ Dầu gội xả Biotin & Collagen New với dung tích 1000ml chuyên nghiệp dùng cho Salon. Với mùi hương thơm quyến rũ ngây ngất, cảm giác sảng khoái, thư giản. Với dưỡng chất Biotin & Collagen Protein từ dưỡng chất thiên nhiên bổ sung cho tóc khô xơ hư tổn, giúp tóc suôn mềm mượt và bóng đẹp. Dưỡng cho tóc suôn mềm dễ chải. Ngăn ngừa tóc gãy rụng do sử dụng hóa chất uốn duỗi nhuộm và tác hại của nhiệt độ cao của máy sấy máy kẹp.

+ Sản phẩm mới về được phân phối chuyên nghiệp cho kênh Salon tóc, để phối hợp cho việc phục hồi tóc hư khô, có thể sử dụng hàng ngày.

+ Dầu gội pH thấp, ít chứa thành phần Sunfat nên không làm ảnh hưởng da đầu. Đặc biệt mùi hương thơm khiến bạn không cưỡng lại được. Hãy sở hữu cho mình 1 bộ gội xả với chi phí hợp lý, chất lượng ngoại nhập.

- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

+ Làm ướt toàn bộ tóc

+ Lấy một lượng dầu gội Biotin Collagen trắng vừa đủ thoa lên tóc.

+ Trong quá trình này hãy kết hợp với việc massage để sản phẩm thấm hết vào tóc từ 3 – 5 phút, không chỉ lấy sạch đi bụi bẩn, bã nhờn mà đồng thời có thể kích thích lưu thông các mạnh máu giúp thư giãn

+ Gội đầu thật sạch lại với nước

+ Nếu sử dụng thêm dầu xả cùng thương hiệu, hãy thoa sản phẩm lên tóc và để yên trong khoảng 5 – 10 phút thì có thể xả sạch lại với nước.

0989239467
Liên hệ qua Zalo