Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

CHẤM MỤN MARIO BADESCU DRYING LOTION

Hãng: MarioBadescu
550.000₫
Còn hàng

Sản phẩm đặc trị mụn hiệu quả cực nhanh chóng bằng cách thu nhỏ, giảm sưng tấy và làm khô bề mặt mụn ngay sau khi sử dụng. Hiệu quả nhất với mụn mủ, mụn đầu trắng, và các loại mụn sưng viêm vừa và nhẹ.*Dung tích: 29ml

*Công dụng:

- Mario Badescu Drying Lotion đặc trị mụn tại chỗ với hiệu quả nhanh chóng bằng cách thu nhỏ, giảm sưng tấy và làm khô bề mặt mụn ngay sau khi sử dụng. Hiệu quả nhất với mụn mủ, mụn đầu trắng, và các loại mụn sưng viêm vừa. 

- Thường chỉ sau 1 đêm, mụn sẽ nhanh chóng khô, không còn sưng, không còn viêm đau, chỉ cần đợi thêm thời gian mụn chín hẳn đi rồi nặn thôi ạ. Thành phẩn chính của sản phẩm là lưu huỳnh, salicylic acid, khoáng chất kẽm, cúc la mã .....

- Đặc điểm của sản phẩm: Nhìn bề ngoài bạn sẽ thấy sản phẩm có hai phần rõ rệt, phần cồn nhẹ phía trên công dụng bảo vệ lớp bột hồng bên dưới. Luôn nhớ phải để sản phẩm đứng yên, để hai phần chất lỏng không được trộn lẫn vào nhau trước khi sử dụng nha. 

*Hướng dẫn sử dụng:  dùng tăm bông nhúng sâu vào dung dịch màu hồng bên dưới và chấm lên đầu mụn, để yên cho khô, không chà sát qua lại và cứ thế đi ngủ nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: