Tinh Chất Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex 50ml

Hãng: Đang cập nhật
Mã SKU:887167517240
2.750.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

* Dung tích: 50ml

* Dòng tinh chất huyền thoại mà chắc chắn nhiều bạn biết nhất là Estee Lauder Advanced Night Repair - loại tinh chất dưỡng này chuyên phục hồi cho làn da bị tổn thương do tác hại của môi trường hoặc sau thời gian dài điều trị mụn, da chỉ còn thâm, nền da bị sạm khô. Da lão hóa cũng khá thích hợp, chất dưỡng ẩm cấp nước Hyaluronic Acid nằm đầu tiên trong bảng thành phần. Tiếp theo, chứa Tripeptide-32 là chất bảo vệ da chống lại các Protein gây tổn hại đến các tế bào da, thúc đẩy khả năng tồn tại của tế bào, kéo dài tuổi thọ và cải thiện cấu trúc hư tổn của da trở nên mịn màng. Chất dưỡng này mặc dù nằm dưới dạng tinh chất nhưng khá lỏng, khi apply lên da thấm khá nhanh và cuối cùng là để lại trên da một lớp màn ẩm mịn nhẹ nhàng.

* Các bạn nên kiên trì dùng thêm bước kem dưỡng cuối cùng để khóa ẩm lại nhé. Vì Hyaluronic Acid có khả năng hút ẩm cho da rất cao, nếu không sử dụng kem dưỡng ẩm thì Hyaluronic Acid lại phản tác dụng làm mất nước khiến da bạn dễ bị khô.

* Nếu bạn có làn da khô, mỗi khi trang điểm lớp nền không được đẹp ưng í. Hãy thử ngay 1 giọt tinh chất dưỡng Estee Lauder nhé, cảm nhận sự khác biệt ngay tức thì luôn ❤

* Giá 2.750.000

Không có sản phẩm nào cùng loại

0989239467
Liên hệ qua Zalo