GIẤY THẤM DẦU MAYAN OIL CONTROL PAPER 200 PCS

Hãng: MAYAN
32.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giấy Thấm Dầu Mayan Oil Control Paper 200 tờ/gói có khả năng thấm dầu sạch trên da, lấy đi những bã nhờn và bụi bẩn trên da hiệu quả, ngăn ngừa mụn và bảo vệ lớp trang điểm. Chất giấy mềm mỏng, không gây độc hại và không gây kích ứng cho da. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, Giấy Thấm Dầu Mayan sẽ là “người bạn đồng hành” giúp bạn tự tin làn da mịn màng khỏe mạnh trong những ngày hè oi bức.

Thành phần chính và công dụng:
- Sản phẩm giúp loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn trên da, lấy cặn bã nhờn làm sạch lỗ chân lông, giảm thiểu sự phát triền của mụn và bảo vệ lớp trang điểm. 
- Giấy được làm từ sợi cellulose với công thức đặc biệt không gây độc hại và không gây kích ứng da, phù hợp với tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm.
- Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi để sử dụng. Mỗi gói Giấy Thấm Dầu Mayan gồm 200 tờ, giúp bạn sử dụng tiết kiệm hơn.

 

Đối tượng sử dụng:
Giấy Thấm Dầu Mayan Oil Control Paper 200 tờ/gói phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng.

Hướng dẫn sử dụng:
Khi sử dụng giấy thấm dầu, bạn chỉ nên chạm giấy nhẹ nhàng, tránh chà xát khiến da dễ bị tổn thương. Giấy thấm dầu chỉ sử dụng 1 lần, nếu dùng đi dùng lại, có thể làm da nhiễm khuẩn và gây mụn.

Không có sản phẩm nào cùng loại

0989239467
Liên hệ qua Zalo