Nước Hoa HERMÈS Twilly d'Hermès Eau de Parfum Vaporisateur 30ml

Hãng: Đang cập nhật
1.850.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tadaaaaaaaaaa, Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ update giới thiệu cho các bạn một vài loại nước hoa mà mình ưng bụng nhất nhé! Mùi nước hoa dựa vào sở thích và tính cách của người dùng rất nhiều nên các bài viết của mình đều dựa trên sở thích cá nhân riêng mình. Các bạn có thể tham khảo thêm và góp ý cho team mình một vài dòng nước hoa các bạn thấy hưng phấn nhất và đáng để sở hữu nhất nhé!

Mở màn đầu tiên sẽ là: Nước Hoa Twilly d'Hermès Eau de Pafum 30ml

* Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Hương gừng
- Hương giữa: Hoa huệ trắng
- Hương cuối: Gỗ đàn hương

* Dòng nước hoa Twilly d’Hermes với mùi hương hướng tới lớp người dùng trẻ hơn so với những phiên bản nước hoa khác của nhà Hermes

* Thiết kế nước hoa Twilly d’Hermes chai hình vuông bằng thủy tính, có mép tròn, màu sữa trái đào với nắp chai hình chiếc mũ nhỏ màu đen xinh xắn. Chai nước hoa có điểm nhấn là một dải ruy băng lụa quấn xung quanh cổ chai với hoa văn Twilly d’Hermes đầy màu sắc.

* Từng giọt nước hoa Twilly d’Hermes đều được lấy cảm hứng từ sự nhiệt huyết của thanh xuân, sự căng tràn của tuổi trẻ. So với những phiên bản khác của nhà Hermès, mùi thơm mới lại hướng đến phụ nữ trẻ trung. Nếu bạn là cô gái trẻ tự do và sáng tạo, nổi bật và khó đoán, thì đây thực sự là chai nước hoa nên có trong túi xách.

* Đẳng cấp của nước hoa Twilly d’Hermes không chỉ đến từ mùi thơm và thiết kế tinh xảo, mà còn nằm ở cách tỏa hương tinh tế. Hương thơm không nồng gắt cũng không nhạt nhòa tầm thường. Hương thơm thoang thoảng đủ gần đủ xa, nhẹ nhàng đi vào trí óc người khác và vấn vương mãi.

Không có sản phẩm nào cùng loại

0989239467
Liên hệ qua Zalo