Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

KEM DƯỠNG ĐA NĂNG LLLIYOON CERAMIDE ATO SOOTHING GEL 150ML

259.000₫
Hết hàng
KEM DƯỠNG ĐA NĂNG CHO LÀN DA KHÔ RÁP NHẠY CẢM ( FACE AND BODY ) DÀNH CHO NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM Kem dưỡng Illiyoon Ceramide Ato...


KEM DƯỠNG ĐA NĂNG CHO LÀN DA KHÔ RÁP NHẠY CẢM ( FACE AND BODY ) DÀNH CHO NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM

Kem dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Soothing Gel 150ml

- Link review tại Hàn: https://blog.naver.com/mrmissjung/221511725888

- ILLIYOON là hãng nội địa Hàn trực thuộc tập đoàn mỹ phẩm số 1 tại Korea Amore Pacific, hãng chuyên về các dòng sản phẩm body wash và lotion dưỡng thể. Tuy không được biết đến rộng rãi ở nước ngoài nhưng ILLIYOON lại được người Hàn cực kỳ ưa chuộng cho khoản dưỡng ẩm da (đặc biệt là những khi thời tiết hanh khô hay giá lạnh)

- Ceramide Ato Soothing Gel chứa phức hợp Ceramide Skim Complex ™ là dòng sản phẩm đặc biệt của thương hiệu ILLIYOON được các chuyên da da liễu chứng nhận chuyên dùng cho làn da nhạy cảm.

- Sử dụng dễ dàng tiện lợi, thẩm thấu nhanh và không gây cảm giác nhờn rít, bết dính sau khi thoa. Duy trì cân bằng pH, bảo vệ màng axit tự nhiên của da, cho làn da duy trì độ ẩm lý tưởng nhất.

- Việc dưỡng ẩm sẽ nhẹ nhàng hơn với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên! Thành phần CERAMIC lên men Tác dụng làm dịu của thành phần axit amin có nguồn gốc từ củ cải đường, rau mùi giúp làm dịu làn da bị kích ứng hoặc cháy nắng một cách nhanh chóng.

- Giá : 259.000
#DollyILLIYOON

Không có mô tả ảnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: