Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

KEM LÓT THE BODY SHOP TEA TREE PORE MINIMIZER

Hãng: The Body Shop
300.000₫
Hết hàng

Với chiết xuất tinh dầu trà xanh hữu cơ từ Kenya, sản phẩm này được The Body Shop hứa hẹn sẽ giảm thiểu sự lộ liễu của các lỗ chân lông; giữ cho lớp phấn nền được bền, lì, không bóng dầu trong nhiều giờ; cho da cảm giác thoáng mát, tươi trẻ.*Dung tích: 30ml

*Công dụng:

- Kem lót Tea Tree Pore Minimiser với chiết xuất tinh dầu trà xanh hữu cơ và silica

- Kết cấu mỏng nhẹ, đặc hơn serum một chút và lỏng hơn các primer. Khả năng kiềm dầu cao, tha hồ tung tăng bên ngoài cả ngày luôn

- Với khả năng lấp đầy các miệng lỗ chân lông to, tạo bề mặt mượt như lụa cho da, tạo thành lớp màng ngăn cách chắc chắn và giữ cho lớp nền của da được lâu trôi kể cả khi gặp nước.

- Không hề gây ra mụn, gây kích ứng cho da mụn hay làm tắc lỗ chân lông.

- Tinh dầu cây trà: Với vô vàn điểm cộng như tính kháng khuẩn đỉnh cao, khả năng làm lành các thương tổn nhẹ của da nhanh chóng, giảm thâm nám hay sẹo, xử lý mụn bọc nhẹ nhàng và hiệu quả, v..v… , tinh dầu cây trà được khẳng định là sự lựa chọn không thể hợp lí và an toàn hơn để xử lí da có mụn.

- Mùi cây trà thơm mê mẩn. Mùi này như kiểu trà xanh và gỗ và chanh quyện lại với nhau cho bạn cảm giác thư thái, tỉnh ngủ, và sảng khoái.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: