Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

"LIỆU PHÁP HƯƠNG HOA" PHƯƠNG PHÁP THƯ GIẢN ,TRỊ LIỆU AN TOÀN NHẤT

Hi !!!!!

Như bên trên tiêu đề thì hôm nay Ly chia sẻ về liệu pháp mà Ly được trải nghiệm sau thời gian sanh bé Sâu . Và tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp này ^_^ 

Thông qua mùi hương sử dụng trực tiếp mùi hương có thể giảm đau cho cơ thể, giảm sự hồi hộp, stress, hạ huyết áp, chống mất ngủ, giảm rụng tóc và ngứa ngáy do eczema gây ra.

Ngoài ra, một số tinh dầu thiên nhiên còn có thể tăng khả năng ghi nhớ trong một thời gian ngắn, tăng cường sức khỏe và làm cơ thể thư giãn.

Có hai cách để tinh dầu phát huy tác dụng :

- Một là tác động trực tiếp lên hệ viền của não thông qua khứu giác và làm thay đổi huyết áp, nhịp tim cũng như các hoạt động khác của cơ thể.

- Tác động thứ hai là tác động dược lý (giống như thuốc) lên cơ thể nhằm giúp cơ thể tự sản sinh những chất làm giảm đau. ( chỉ áp dụng có chỉ định bác sỹ) . Những ly nước có hương vị từ trái cây hoa hoa cũng nằm trong cách phát huy này ^_^

( Áp dụng vào nước uống nè )

 

Tác động của tinh dầu thiên nhiên lên cơ thể là một chủ đề gây nhiều tranh cãi vì cách hoạt động của nó không rõ ràng và khó chứng minh. Tuy nhiên, các kết quả lâm sàng vẫn cho thấy hiệu quả của một số tinh dầu khi được phối hợp với các phương pháp chữa bệnh khác.

Ví dụ, khi phối hợp tinh dầu vào dung dịch dầu dùng để massage, kết quả sẽ là một sự thư giãn sâu hơn so với massage mà không có tinh dầu.Có thể nói, tinh dầu thiên nhiên không trực tiếp chữa lành bệnh nhưng có thể giúp cơ thể tìm đường để tự chữa bệnh và làm tăng hệ miễn nhiễm.

Ngày nay, mặc dù liệu pháp mùi hương đã trở nên thông dụng hơn nhưng giá cả của tinh dầu không rẻ một chút nào . Để sản xuất ra tinh dầu là một quá trình chưng cất công phu và tốn rất nhiều nguyên liệu.

Tinh dầu hoa hồng Bulgari được coi là một trong những loại tinh dầu đắt nhất thế giới. Để chưng cất được 1 pound tinh dầu (khoảng 454g) .Cần 4 tấn cánh hoa hồng~ Mỗi giọt tinh dầu hoa hồng Bulgari này chứa đến 30 hoa hồng.

Vì thế, việc sử dụng liệu pháp mùi hương hiệu quả mà không hao tốn nhiều luôn là một thử thách lớn.

Ngoài sử dụng tinh dầu thiên nhiên, chúng ta còn có thể sử dụng mùi hương tuyệt đối, là những chiết xuất từ thiên nhiên thông qua dung môi cồn. Bạn thường thấy những chai xịt khoáng có mùi thơm của hoa oải hương, cúc La Mã hoặc nước hoa hồng (hydrosol). Chúng chính là nguồn nước được dùng để chưng cất tinh dầu. Hydrosol có giá thành rẻ hơn tinh dầu rất nhiều nhưng tác dụng trị liệu không hề thua kém. Ngoài ra, các loại hoa và thảo dược còn có thể được chưng cất chung với nhau để tạo nên một hỗn hợp dầu có tính trị liệu cao.

 

Có ba cách chính để sử dụng

- Cách thông thường nhất là thoa trực tiếp trên da thông qua các loại dầu + lotion không mù sẽ giúp giữ ẩm thư giản nhẹ .

- Hít thở tinh dầu chính là phương pháp thứ hai để trị liệu theo phương pháp này. Bạn có thể bỏ một vài viên tinh dầu tràm hoặc khuynh diệp vào nồi nước nhỏ để hít thở khi bị cảm. Nồi nước xông của dân gian Việt Nam cũng chính là một cách trị liệu theo phương pháp mùi hương. Khi hít thở tinh dầu, các biểu hiện của bệnh cảm như nghẹt mũi, khó thở, ho… sẽ giảm đi rất nhiều.

- Đốt tinh dầu với nước để tạo mùi thơm cho căn phòng cũng là một cách để chúng ta thưởng thức những điều tốt đẹp từ tinh dầu. Một ít tinh dầu gừng, sả, chanh hòa với nước và đốt trên nến sẽ giúp bạn thư giãn như đang ở trong spa. Ngoài ra, các đốt tinh dầu này còn giúp làm thanh lọc không khí. Dầu trầm hương hoặc dầu cây xô thơm (sage) được nhiều phong tục tập quán tin rằng có khả năng xua đuổi đi những điều xấu và đem đến những điều lành cho nơi mà bạn ở.

Giới thiệu chị em muốn tham khảo các dòng "CHẤT" giá ưu việt <3 <3

https://www.nealsyardremedies.com 

Hãng này hiện tại việt nam rất ít cửa hàng bán đa số là gửi xách tay .

*Nguồn gốc : 

Pedanius Dioscorides  là một bác sĩ, dược sĩ và nhà thực vật học người Hy Lạp đã ghi nhận giá trị của tinh dầu trong cuốn sách De Materia Medica 

Vào thế kỷ 11, tinh dầu đã trở nên phổ biến hơn. Việc tách li tinh dầu cũng dễ dàng hơn nhờ sự phát minh của hệ thống chưng cất hơi nước.

Thế nhưng khái niệm “liệu pháp mùi hương” (aromatherapy) chỉ mới xuất hiện trong thế kỷ 20. Vào năm 1910, nhà hóa học người Pháp René-Maurice Gattefossé bị phỏng nặng ở tay và ông đã điều trị thành công vết phỏng này bằng tinh dầu oải hương.

Vào năm 1937, ông đã xuất bản quyển sách Aromathérapie: Les Huiles Essentielles, Hormones Végétales (tạm dịch: Liệu pháp mùi hương: tinh dầu, hormone thực vật).

Đây là quyển sách đánh dấu bước đầu về liệu pháp mùi hương và bản dịch tiếng Anh đã được xuất bản vào năm 1993.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: