Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

LIRIKOS TONER CALMING PURE WATER 320ML

𝐋𝐈𝐑𝐈𝐊𝐎𝐒 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐞 𝐄𝐧𝐞𝐫𝐠𝐲 là thương hiệu mỹ phẩm đến từ tập đoàn AMORE PACIFIC - sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như LANEIGE, SULWHASOO, INNISFREE,... Với mong muốn đưa nguồn năng lượng biển cả vào những sản phẩm của mình, 𝐋𝐈𝐑𝐈𝐊𝐎𝐒 đã nghiên cứu và tạo ra một thành phần "bí mật" được gọi là 𝗠𝗮𝗿𝗶𝗻𝗲 𝗘𝗻𝗲𝗿𝗴𝘆™ - mà cụ thể hơn là sức mạnh diệu kỳ của rong tảo biển đối với làn da. 

Ngoài tảo biển, 𝐋𝐈𝐑𝐈𝐊𝐎𝐒 còn khai thác những nguồn nguyên liệu đặc trưng khác từ biển như: nước biển sâu tinh khiết, bùn khoáng, muối khoáng, nhân trần hao,... 𝗟𝗜𝗥𝗜𝗞𝗢𝗦 𝗧𝗢𝗡𝗘𝗥 𝗖𝗔𝗟𝗠𝗜𝗡𝗚 𝗣𝗨𝗥𝗘 𝗪𝗔𝗧𝗘𝗥 là một trong những sản phẩm nổi trội, mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu 𝐋𝐈𝐑𝐈𝐊𝐎𝐒. 

Với bảng thành phần chỉ chứa 12 hoạt chất cơ bản, 𝗟𝗜𝗥𝗜𝗞𝗢𝗦 𝗧𝗢𝗡𝗘𝗥 𝗖𝗔𝗟𝗠𝗜𝗡𝗚 𝗣𝗨𝗥𝗘 𝗪𝗔𝗧𝗘𝗥 cực kì lành tính và dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. 

+ Nước khoáng biển sâu: Nước biển sâu trong 𝐋𝐈𝐑𝐈𝐊𝐎𝐒 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐞 𝐄𝐧𝐞𝐫𝐠𝐲 là nước sạch giàu khoáng chất từ hơn 200 m dưới ánh sáng mặt trời, vi khuẩn và ô nhiễm. Có khả năng cung cấp độ ẩm vượt trội và làm cho làn da của bạn được hồi sinh. 

+ Artemisia Capillaris (Nhân trần hao): là một loại cây chống mặn của Hàn Quốc được tìm thấy ở các khu vực ven biển có độ mặn cao. Artemisia Capillaris làm dịu làn da nhạy cảm tức thì và bảo vệ da khỏi những tác hại của môi trường. Bên cạnh đó, nhân trần hao còn cấp nước tối đa cho da, giúp làm dịu, giải tỏa sự mệt mỏi, cải thiện tình trạng da xỉn màu, thanh lọc nhẹ nhàng, giảm viêm, thúc đẩy mau lành cho làn da nhạy cảm, da mẩn đỏ, kích ứng, chống oxy hóa cho làn da.

+ Panthenol (Vitamin B5): là hoạt chất quan trọng trong việc phục hồi làn da bị tổn thương và giúp củng cố hàng rào bảo vệ da. Đồng thời, Panthenol còn có khả năng duy trì độ ẩm cho làn da căng mịn.

+ Betaine: là một axit amin có nguồn gốc tự nhiên, có nhiều trong cá biển. Thành phần này tương thích tốt với da, làm giảm kích ứng và tạo cảm giác mềm mại khi sử dụng. Dung dịch chứa Betaine có tác dụng kháng viêm, giảm tình trạng ửng đỏ do tác động cơ học lên da. 

Những hoạt chất còn lại trong sản phẩm đều tập trung hoàn thiện công năng dưỡng ẩm sâu cho da, giúp da mọng nước và rạng rỡ, đầy sức sống. Đặc biệt, 𝗟𝗜𝗥𝗜𝗞𝗢𝗦 𝗧𝗢𝗡𝗘𝗥 𝗖𝗔𝗟𝗠𝗜𝗡𝗚 𝗣𝗨𝗥𝗘 𝗪𝗔𝗧𝗘𝗥 có kết cấu dạng lỏng, dễ dàng hấp thụ lên da ngay lập tức, cấp ẩm nhanh chóng cho da mà không hề gây bết dính.

*Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt, làm ẩm một miếng bông với 𝗟𝗜𝗥𝗜𝗞𝗢𝗦 𝗧𝗢𝗡𝗘𝗥 𝗖𝗔𝗟𝗠𝗜𝗡𝗚 𝗣𝗨𝗥𝗘 𝗪𝗔𝗧𝗘𝗥 và lau mặt nhẹ nhàng. Hoặc cho sản phẩm ra tay và nhẹ nhàng vỗ lên mặt để dung dịch thẩm thấu hoàn toàn vào da.

 

 
 
 
 

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: