Mặt Nạ Mamonde Evening Primrose Nourishing 25ml

Hãng: MAMONDE
Mã SKU:8809559350121
29.000₫ 35.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ sưu tập mặt nạ giấy Mamonde vô cùng đa dạng với 10 phiên bản như 10 đóa hoa thơm ngát, giúp giải quyết hiệu quả từng vấn đề trên làn da, phải kể đến như: Mặt nạ giấy Mamonde Calendula Anti-Aging, Mamonde Calendula Soothing, Mamonde Evening Primrose Nourishing, Mamonde Magnolia Whitening, Mamonde Echinacea Pore Care...

Công dụng mặt nạ giấy Mamonde Flower Lab Essence Mask 25ml

Mặt nạ giấy Mamonde Flower Lab Essence Mask được chia thành 3 loại tinh chất (essence) khác nhau bao gồm:

Jelly Type Essence dành cho da dầu: Calendula (làm dịu da), Eoseongcho (chăm sóc lỗ chân lông) tinh chất trong suốt như thạch , đem lại cho bạn cảm giác tươi mát và kết thúc sảng khoái. Dòng mặt này thích hợp với mọi loại da.

Serum Type Essence dành cho da hỗn hợp, da khô: Narcissus (cấp nước), Magnolia (dưỡng sáng da), Rose (cấp ẩm), Honeysuckle (da săn chắc), Pomegranate (truyền sức sống) tinh chất lỏng, cung cấp độ ẩm tốt cho da và làm mát da, mang đến sự tươi mới cho làn da của bạn. Dòng mặt nạ này phù hợp với mọi loại da.

Emulsion Type Essence cho mọi loại da: Camellia (chống lão hóa), Evening Primrose (truyền dinh dưỡng), Hibiscus (cấp ẩm sâu) tinh chất màu trắng đục, giàu dưỡng chất hơn, đem lại làn da bóng khỏe. Dòng mặt nạ này phù hợp cho làn da đang cần nhiều dưỡng chất hơn cho da.

Nourishing (Evening Primrose): thành phần từ hoa anh thảo, cung cấp nhiều dưỡng chất cho làn da khô và thô ráp.

0989239467
Liên hệ qua Zalo