Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

MẶT NẠ NGỦ MẶT LANEIGE - LANEIGE WATER SLEEPING MASK

Hãng: Laneige
Còn hàng

Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask sở hữu công nghệ giải độc tố thanh lọc làn da Sleep-Tox của Laneige. Công nghệ Sleep-Tox sẽ kích hoạt 2 loại gen giữ nhiệm vụ phân hủy và đào thải độc tố. Và thời gian vàng cho quá trình đào thải độc tố này là ban đêm.
 *Dung tích: 15ml và 100ml 

*Công dụng: 

- Ngoài ra, thành phần chính trong công nghệ Sleep-Tox là chiết xuất quả mơ Hunza. Quả mơ Hunza có tác dụng chống oxi hóa rất cao, giúp trả lại làn da trẻ trung và tinh khiết. Đồng thời chiết xuất rễ hoa Anh Thảo đêm giúp phục hồi và làm dịu da.

- Water Sleeping Mask với công nghệ Moisture Wrap độc quyền của Laneige sẽ giúp tạo một mạng lưới giữ ẩm với cấu trúc đặc biệt, đó là cấu trúc xốp. Cấu trúc này cho phép da giữ được 1 lượng ẩm dồi dào và các thành phần giúp thanh lọc da của công nghệ Sleep-Tox trong các khoang xốp và vận chuyển sâu vào da, giúp làn da được thanh lọc, giải độc sâu hơn, đồng thời làn da như được bao phủ bởi 1 lớp màng ẩm, để có thể “khóa” độ ẩm trong da suốt đêm.

- Trong mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask công nghệ hương thơm giúp ngủ ngon Sleepscent chứa tinh dầu các loại hoa ngọc lan tây, hoa hồng, hoa cam và gỗ đàn hương giúp rút ngắn thời gian bạn tự ru mình vào giấc ngủ, thời gian ngủ sâu tăng lên, các chuyển động cơ thể trong khi ngủ giảm đi 60%, đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng có được một giấc ngủ thẳng giấc.

* Hướng dẫn sử dụng: 
- Sử dụng vào buổi đêm, sau bước kem dưỡng ẩm. 
- Tuyệt đối không thay thế kem dưỡng ẩm/ khoá ẩm, vì sản phẩm chỉ mang lại hiệu quả tuyệt đối khi đóng vai trò Hỗ Trợ cho các sản phẩm dưỡng ẩm trong quy trình dưỡng da hàng ngày
- Sử dụng 2,3-3 muỗng cho mặt; 3,5-5 thìa cho mặt và cổ.
- Thoa nhẹ chia thành nhiều lớp cho đủ lượng, dùng tay massage nhẹ nhàng cho thẩm thấu và da và đi ngủ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: