Mặt Nạ Tăng Se Khít Lỗ Chân Lông The Face Shop The solution Double Up Pore Mask Sheet

Hãng: Đang cập nhật
45.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Dòng mặt nạ được yêu thích nhất của The Face Shop - The Solution Face Mask là giải pháp chuyên biệt giúp phục hồi nhanh và cải thiện 9 vấn đề chuyên sâu về da như: khô tróc, bong sần, lão hóa, tối màu, nhiều nếp nhăn, lỗ chân lông to,...

- Ưu điểm của dòng mặt nạ này chính là chất liệu lyocell trong suốt, mỏng nhẹ. Với chất liệu giấy siêu nhẹ, siêu mỏng chỉ 0.21mm, ôm khít khuôn mặt với hiệu quả truyền dưỡng chất tối đa đồng thời mang đến cho bạn cảm giác mềm mịn như tơ và mặt nạ không hề bị xê dịch trong lúc đang sử dụng.

- Lỗ chân lông to sẽ khiến da bạn kém mịn màng và trông thiếu sức sống, khi trang điểm cũng để lộ khuyết điểm, lớp nền không mượt mà. Mà nguyên nhân làm lỗ chân lông to chính là da dầu, còn lỗ chân lông sần sùi xuất phát từ việc da bạn quá khô.

- The Solution Pore Care Face Mask với thành phần tannin sẽ giúp bạn se khít lỗ chân lông hiệu quả, dưỡng da mịn màng hơn. Đây sẽ là giải pháp tối ưu hỗ trợ cho những ai muốn se khít lỗ chân lông để tìm lại làn da mượt mà, căng mịn. 

0989239467
Liên hệ qua Zalo