-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mẫu mã đa dạng
Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .Cam kết hàng chính hãng
Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .Tư vấn nhiệt tình
Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .Sản phẩm nằm trong dòng Normaderm của Vichy có sự kết hợp độc đáo của 3 loại thành phần dùng trong ngành da liễu [Acid Salicylic + Acid Glycolic + LHA] giúp giảm mụn, giảm dầu, se khít lỗ chân lông và dưỡng ẩm suốt 24h.
*Trọng lượng: 40ml
*Công dụng:
- Gel Se Khít Lỗ Chân Lông , Giải Độc Thanh Lọc Ban Đêm Normaderm là sự kết hợp độc đáo của 5 hoạt chất [Eperuline + LHA + axit Salicylic + H.E.P.E.S + Perlite] giúp se khít lỗ chân lông & giải độc chỉ sau 1 đêm.
- sản phẩm giúp lỗ chân lông của được thu nhỏ, làn da được sạch lâu hơn.
- Gel Se Khít Lỗ Chân Lông , Giải Độc Thanh Lọc Ban Đêm Normaderm an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất
- Sản phẩm kết cấu dạng gel tươi mát không gây bí bách lỗ chân lông, không Paraben, không gây kích ứng phù hợp cho cả da nhạy cảm.
*Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng buổi tối.