Nước Hoa Hồng Estée Lauder Re-Nutriv Softening Lotion 250ml

Mã SKU:027131208709
1.950.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nước hoa hồng TINH CHẤT VÀNG 24 kara  Estee Lauder Re Nutriv 

Điểm nổi bật trong danh sách thành phần là vàng. Vàng keo có nhiều công dụng trong mỹ phẩm. Nó hoạt động kỳ diệu như là một thành phần chống lão hóa và làm dịu. Là một kim loại, nó có liên quan chặt chẽ với các điện tử có trong các tế bào nhạy cảm với điện tích; các ion này trở nên hoạt động dưới ảnh hưởng của nó, tăng vi tuần hoàn máu và đẩy nhanh quá trình tái tạo.

Ngoài chất vàng, nó còn chứa chiết xuất từ ​​:
– men (cải thiện độ đàn hồi và độ đàn hồi)
– acetyl glucosamine (một phân tử chống lão hóa hiệu quả kích thích sản xuất axit hyaluronic, kích thích quá trình chữa bệnh tự nhiên của da và điều chỉnh doanh thu của biểu bì)
– trà xanh (chất chống oxy hoá, C, cải thiện vi tuần hoàn máu, mang oxy đến các tế bào, tăng cường chức năng của rào cản)
– adenosine (một phân tử chống lão hóa kích thích sự sản xuất collagen và elastin, cải thiện vi tuần hoàn, làn da và thậm chí cả giai điệu)
– một sự kết hợp của việc xây dựng rào cản và các thành phần dưỡng ẩm (sqaulane, chiết xuất lúa mạch, cholesterol, chiết xuất mầm lúa mì, axit linoleic, protein lúa mì, axit hyaluronic)
– làm dịu và chống viêm (tảo, pantethine). .
Tất cả trong tất cả các thành phần này kích hoạt tế bào hoạt động và tái sinh da, nâng cao độ đang hồi, tăng cường độ ẩm ngay lập tức, làm dịu da bị kích thích và làm mềm các bề mặt thô. .
Hơn nữa, lotion là một chất làm sạch da tuyệt vời – nó tăng cường các tác động tích cực của việc điều trị da tiếp theo và giúp các thành phần xâm nhập tốt hơn và làm mềm da.

0989239467
Liên hệ qua Zalo