Nước Hoa Hồng Laneige Essential Power Skin Refiner Moisture 200ml

Hãng: Laneige
599.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Laneige Essential Power Skin Refiner Moisture là dòng sản phẩm dưỡng ẩm đặc biệt dành cho da thường đến da khô ứng dụng công thức chứa những hạt phân tử khoáng ion hydro độc đáo, vừa giúp làm sạch da vừa giúp cân bằng độ ẩm trên da hiệu quả, giúp da trở nên ẩm mượt, khoẻ mạnh

Essential Balancing Skin Refiner Light, Essential Balancing Emulsion Light, Essential Power Skin Refiner Moisture, Essential Power Emulsion Moisture Product Direction Image

Moist skin with rich moisturizing feeling

- Laneige Essential Power Skin Refiner Moisture hiện tại đã có mặt tại thế Giới Skinfood là nước cân bằng giúp cân bằng độ ẩm, làm dịu bề mặt làn da khô do thiếu độ ẩm. Kết cấu dạng sệt, giữ cho làn da có được độ ẩm cần thiết mà vẫn khô ráo ở bên ngoài.

- Những phân tử nước khoáng ion hydro có trong thành phần của nước cân bằng l à thành phần dưỡng ẩm tiêu biểu trong các sản phẩm của Laneige, Phân tử nước khoáng Ion Hydro được chưng cất thông qua quá trình ổn định các chất khoáng thực vật chiết xuất từ quá trình ủ hạt Diêm Mạch với nước. Nhờ đó, phân tử nước khoảng Ion Hydro nhanh chóng đưa độ ẩm thẩm thấu sâu vào trong da.

- Chứa thành phần kích hoạt độ ẩm thiết yếu™ là thành phần kích hoạt độ ẩm thiết yếu tiêu biểu của Laneige chính là sự kết hợp của Ariginine – một loại amino axít cùng chiết xuất từ loài Xương Rồng Lê Gai hay còn gọi là Xương Rồng Nopal, một loài xương rồng có khả năng chịu hạn cao. Hợp chất này do đó có khả năng ngăn ngừa sự mất nước và lưu giữ độ ẩm cho da.

- Thành phần có chứa Nhựa Bạch Dương giàu amino axít và chất khoáng, nhanh chóng dưỡng ẩm và làm mềm da.

 

0989239467
Liên hệ qua Zalo