Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

Nước Hoa Twilly D'Hermes 50ml + 7.5ml

Mã số sản phẩm:

3346133201356

   Hãng: HERMES
2.250.000₫
Còn hàng
Mở màn đầu tiên sẽ là: Nước Hoa Twilly d'Hermès Eau de Pafum 30ml * Hương đặc trưng: - Hương đầu: Hương gừng - Hương giữa:...


Mở màn đầu tiên sẽ là: Nước Hoa Twilly d'Hermès Eau de Pafum 30ml

* Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Hương gừng

- Hương giữa: Hoa huệ trắng

- Hương cuối: Gỗ đàn hương

* Dòng nước hoa Twilly d’Hermes với mùi hương hướng tới lớp người dùng trẻ hơn so với những phiên bản nước hoa khác của nhà Hermes

* Thiết kế nước hoa Twilly d’Hermes chai hình vuông bằng thủy tính, có mép tròn, màu sữa trái đào với nắp chai hình chiếc mũ nhỏ màu đen xinh xắn. Chai nước hoa có điểm nhấn là một dải ruy băng lụa quấn xung quanh cổ chai với hoa văn Twilly d’Hermes đầy màu sắc.

* Từng giọt nước hoa Twilly d’Hermes đều được lấy cảm hứng từ sự nhiệt huyết của thanh xuân, sự căng tràn của tuổi trẻ. So với những phiên bản khác của nhà Hermès, mùi thơm mới lại hướng đến phụ nữ trẻ trung. Nếu bạn là cô gái trẻ tự do và sáng tạo, nổi bật và khó đoán, thì đây thực sự là chai nước hoa nên có trong túi xách.

* Đẳng cấp của nước hoa Twilly d’Hermes không chỉ đến từ mùi thơm và thiết kế tinh xảo, mà còn nằm ở cách tỏa hương tinh tế. Hương thơm không nồng gắt cũng không nhạt nhòa tầm thường. Hương thơm thoang thoảng đủ gần đủ xa, nhẹ nhàng đi vào trí óc người khác và vấn vương mãi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: