Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

PEDIAKID 22 VITAMINS & OLIGO-ELEMENTS ORANGE APRICOT SYRUP 125ML

290.000₫
Hết hàng
Là sản phẩm tổng hợp tới 22 loại vitamin cùng hàng loạt các nguyên tố vi lượng và khoáng chất tốt cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên,...


Là sản phẩm tổng hợp tới 22 loại vitamin cùng hàng loạt các nguyên tố vi lượng và khoáng chất tốt cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, giúp trẻ có cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thu, giúp trẻ ăn ngon và tốt hơn. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với hương cam thơm ngon hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của trẻ.

- Siro Pediakid 22 Vitamines được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, bởi một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Pháp- Hãng INDELDEA. Sản phẩm được sản xuất theo công thức hoàn chỉnh các với thành phần tự nhiên, hương cam tự nhiên thơm ngon, vị ngọt của đường tự nhiên.

- Pediakid 22 Vitamines là vitamin tổng hợp cho trẻ em, dưới dạng siro dễ uống .

- Siro uống Pediakid 22 Vitamines rất giàu Vitamin Pro-A, E, C, D, B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9, B12, đồng, Molybdenum, Selenium và I-ốt

  • Vitamin A: đóng vai trò quan trọng trong quá trình tăng trưởng, giúp trẻ phát triển bình thường. Tình trạng thiếu hụt vitamin A có thể khiến trẻ sẽ bị chậm lớn, còi cọc, suy dinh dưỡng. Ngoài ta, vitamin A cũng tham gia vào chức năng thị giác của mắt, bảo vệ sự toàn vẹn của các biểu mô, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
  • Vitamin B1: đảm nhiệm vai trò quan trọng trong chức năng của hệ thần kinh trung ương hay ngoại biên.
  • Vitamin B2: đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình xử lý tế bào, giúp cơ thể chuyển hóa chất béo và protein, cần thiết cho quá trình trao đổi năng lượng.
  • Vitamin B3: là loại vitamin cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung thông qua đường ăn uống hàng ngày. Tình trạng thiếu hụt vitamin B3 có thể gây chán ăn, suy nhược cơ thể, viêm lưỡi miệng, chân tay, tiêu chảy, dễ bị kích động và thậm chí là rối loạn tâm thần.
  • Vitamin B5: tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo, tinh bột, đường và đạm trong cơ thể, cần thiết cho sự phát triển và tái sinh của biểu bì, cần thiết cho quá trình giải độc các chất lạ trong cơ thể đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng.
  • Vitamin B6: góp phần quan trọng trong quá trình trao đổi protein, hoạt động của hệ thần kinh, hệ miễn dịch và tế bào máu.
  • Vitamin C: hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa các triệu chứng bệnh thường gặp khi thay đổi thời thiết hoặc thời điểm giao mùa như cảm cúm, ho, sốt,...
  • Vitamin D3: dạng tự nhiên của Vitamin D, đảm nhiệm vai trò điều chỉnh chuyển hóa Canxi và phosphat, tăng cường khả năng hấp thu canxi, chống còi xương.
  • Vitamin E: khả năng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ cơ thể và phòng ngừa những tác động có hại khi cơ thể bị nhiễm khuẩn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: