Phấn Phủ Christian Dior Diorskin Forever Compact Flawless Perfection

Hãng: DIOR
Mã SKU:3348900988989
1.350.000₫
Hết hàng

Phấn phủ Diorskin Mineral Nude Matte với công thức hạt phấn siêu nhẹ, tăng cường độ sáng tự nhiên của làn da, đem lại lớp trang điểm "sương mù" hoàn hảo, không gây nên tình trạng mốc phấn trên da.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

* Trọng lượng: 7 g

* Công dụng:

- Được pha trộn với các khoáng chất kết tinh, phấn phủ Diorskin Mineral Nude Matte ngay lập tức làm sáng và đều màu da, đồng thời tăng cường độ sáng tự nhiên của làn da.

- Để có một làn da mịn mờ tự nhiên, Dior đã phát triển dòng sản phẩm phấn phủ có thể giúp làn da tự bắt sáng, tăng cường hiệu ứng ánh sáng trên khuôn mặt. Công thức phấn phủ Diorskin Mineral Nude Matte siêu nhẹ tạo độ hoàn thiện tuyệt đối, kết cấu mịn mangf và mượt mà giúp da trông tự nhiên hơn khi sử dụng sản phẩm.

- Diorskin Mineral Nude Matte chứa các nguyên tố vi lượng và vitamin giúp da thông thoáng, bảo vệ da khỏi các yếu tố có hại bên ngoài và các tạp chất trong không khí. Thiết kế vỏ hộp phấn mỏng nhẹ, sang trọng có thể đem theo bất kỳ đâu.

* Hướng dẫn sử dụng:

- Để có làn da mịn mờ tự nhiên, dùng cọ thoa đều phấn phủ lên toàn bộ khuôn mặt.

- Để giảm bóng nhờn, tập trung thoa phấn vào vùng chữ T, vùng trán và mũi để làm đều màu da và  phủ lỗ chân lông. Có thể sử dụng suốt cả ngày để làm tươi mới làn da ngay lập tức và tăng cường độ sáng mịn của làn da.

0989239467
Liên hệ qua Zalo