REGENERATE ™ Men Science

Admin dollyboutiquex
Thứ Tư, 27/10/2021

Giải quyết các vấn đề ăn mòn men răng bằng Regenerate, các sản phẩm sáng tạo được hỗ trợ bởi công nghệ độc quyền.

Mỗi công thức độc đáo, đã được chứng minh lâm sàng cung cấp một giải pháp tại nhà cho các tác động sớm của sự ăn mòn men răng, sử dụng cùng một loại khoáng chất men răng được tạo ra để khôi phục nụ cười khỏe mạnh, đẹp.

Với 9 năm nghiên cứu, #Regenerate giới thiệu bộ sưu tập các sản phẩm phục hồi men răng không chỉ bảo vệ chống xói mòn men răng mà còn thực sự đảo ngược quá trình xói mòn

Khôi phục độ trắng ban đầu của răng và tái tạo lại men răng bị mất bằng Kem đánh răng Regenerate Men Science Advanced, kem đánh răng xây dựng men răng bắt đầu hoạt động ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

REGENERATE Men Science ™ được cung cấp bởi công nghệ NR-5 ™ độc quyền và đã được chứng minh lâm sàng. Công thức hoạt động trên các giai đoạn xói mòn sớm, vô hình và giúp tái tạo men răng bằng cách khôi phục hàm lượng khoáng chất và độ cứng vi mô.

Công thức độc đáo, không chứa nước có chứa một lượng lớn các thành phần bảo vệ và củng cố răng chống lại sâu răng và mang lại cảm giác bạc hà tươi mát.

Sử dụng hai lần mỗi ngày, thay cho kem đánh răng thông thường của bạn.

1/ Kem đánh răng Regenerate Advanced Toothpaste 75ml
2/ Bọt Súc miệng Regenerate Advanced Foaming Mouthwash 50ml
3/ Bộ kit làm trắng chống ăn mòn Regenerate Boosting Serum Set 2 x 16ml
Serum Boosting sẽ tăng hiệu quả của Kem đánh răng nâng cao lên 43% *, tối đa hóa sức mạnh tái tạo khoáng chất men răng **. Sự kết hợp huyết thanh của công nghệ NR-5 ™ và fluoride sẽ giúp xây dựng lại men răng bị mất ở những nơi thậm chí khó tiếp cận.

Mỗi bộ chứa một Serum NR-5 ™ và một Gel hoạt hóa cùng với hai khay miệng phù hợp tùy chỉnh và một que trộn, cho phép bạn đảo ngược các giai đoạn đầu của quá trình ăn mòn men răng tại nhà.

Viết bình luận của bạn