Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

SET PHẤN PHỦ LAURA MERCIER PRET-A-POWDER LIMITED EDITION POWDER & PUFF

Mã số sản phẩm:

736150165688

   Hãng: LAURA MERCIER
1.000.000₫
Còn hàng

Sản phẩm có chất phấn nhẹ , tạo hiệu ứng da căng bóng, khỏe mạnh. Nên các nàng sẽ không còn phai lo lắng về tình trạng mặt trắng bệch như tượng sáp khi sử dụng phấn phủ nữa nha. *Trọng lượng: 29g 

*Công dụng: 

- Hạt phấn có màu trắng kem nhưng khi đánh lên da thì tiệp hoàn toàn vào da mà không hề bị “lộ phấn”. Tạo hiệu ứng da căng bóng, khỏe mạnh. 

- Chất phấn khá nhẹ sẽ là một ưu điểm hoàn hảo cho các nàng đam mê make up. Các nàng có thể chồng thêm 2, 3 lớp mà không sợ bị nặng mặt hay cakey nữa. Những cô gái da dầu gặp em này là yêu ngay và liền luôn.

- Các hạt phấn siêu mịn và nhẹ sẽ có tác dụng làm mờ các lỗ chân lông, tạo bề mặt láng mịn trên da. Đồng thời, hỗ trợ làm mờ các nếp nhăn, khuyết điểm kém xinh.

- Em này còn cực kì phù hợp để dùng làm lớp phấn định hình lớp makeup. Giúp giữ lại tất cả lớp trang điểm và làm chúng trở nên lung linh hơn.

- Một khả năng tuyệt vời làm nên thương hiệu của Laura Mercier Pret-A-Powder chính là kiềm dầu. Sản phẩm sở hữu khả năng kiềm dầu siêu tốt. Giữ cho lớp make up được lâu trôi suốt nhiều giờ liền.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: