* Set son gồm:
- 1 thỏi son dưỡng (full size) khoảng 3,2 g. Coral (hồng cam)
- 1 bảng son dưỡng 2 màu nhỏ (Đỏ – Hồng) ~ 5 g.
* Thông tin sản phẩm:
- OHUI The First Geniture Lipstick Special là sự kết hợp hoàn hảo với nhà thiết kế Sungwon Yoon để thiết kế riêng packaging cho dòng son này. Son lì tái sinh OHUI The First Geniture phiên bản Limited 2020 là dòng son cao cấp mới ra mắt của nhà OHUI với những cải tiến hơn với những phiên bản cũ rất nhiều.
- Với thiết kế thỏi son dạng tròn chắc chắn, vỏ son màu vàng tạo cảm giác huyền ảo cuốn hút cực kỳ tinh xảo. Bên trên đầu có nắp xoáy chốt ngăn không khí tràn vào bên trong. Thiết kế son vặn rất dễ dùng.
- Ngoài ra còn ấn tượng hơn với họa tiết chạm khắc rất tinh xảo là chiếc trâm cài Ruby Châu Âu siêu sang trọng nhìn vô cùng hoàng gia, rất đẳng cấp. Không giống như thiết kế bên ngoài thỏi son bên trong dạng thỏi tròn màu vàng làm bật lên màu son. Chính sự pha trộn của màu sắc tạo nên vẻ đẹp ngọt ngào hấp dẫn của thỏi son.
- Ngoài ra bộ son lì OHUI The First Geniture Son dưỡng siêu mịn OHUI The First Geniture Lipbalm Special Set còn có chứa tinh chất vàng 24k nên khi lên môi cực kỳ mềm mại và mượt mà giúp che được khuyết điểm môi mà không làm lộ vân môi.