Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

SON KEM LÌ BLACK ROUGE AIR FIT VELVET VERSION 5

Mã số sản phẩm:

8809464342228

   Hãng: BLACKROUGE
Còn hàng
- Hihi những màu còn lại của Blackrouge nhà Ly đang chờ đợi về thêm ạ, sẽ cập nhật nhanh qua Story Facebook, bạn nào cần nhớ check nhanh...


- Hihi những màu còn lại của Blackrouge nhà Ly đang chờ đợi về thêm ạ, sẽ cập nhật nhanh qua Story Facebook, bạn nào cần nhớ check nhanh tại đấy nhé!!!

- Chất son không thay đổi so với những Version trước, dạng lì chỉ bóng trên môi tầm 10 giây sẽ khô hẳn, ăn uống trôi một ít để lại một lớp màu base nhẹ nhàng. Màu son thiên về tông màu trầm là chính.

- Hình màu son nhà mình update là swatch full môi để các bạn nhìn rõ được màu son hơn, nếu muốn tông nhạt hơn thì chỉ cần 1 layer trên môi thôi nhé!

+ A23: Đỏ cam tông đất - quá ư trending luôn ạ, này lòng môi hay full môi đều bất chấp hết ạ. Rất đáng để thử cho các bạn văn phòng hoặc đi học.

+ A24: Hồng cam ( Coral) - nhẹ nhàng mà vẫn đủ tươi tắn cho mùa đông này.

+ A25: Đỏ đất(ánh hồng) - Hãng ưu ái thêm màu sắc lạ cho version này, bạn nào chưa từng thử sức qua tông trầm có thể dùng em này, đánh 2-3 layer màu vẫn không tối sậm quá mức.

+ A26: Đỏ đất. So với tông màu A06 và A12 thì em A26 này chính là tông màu nằm giữa <3 Màu vẫn tôn da, tôn men răng nhưng nếu da có khuyết điểm thì makeup một chút gương mặt bạn sẽ trông sáng và tươi hơn nhé.

+ A27: Hồng mận. Tông hồng này có một chút ánh tím, nên các bạn có làn da trắng trông sẽ hợp hơn ạ. <3

- Lan man màu son mãi, Ly để lại link youtube hình swatch màu son tại đây nha: https://www.youtube.com/watch?v=H5xDOVmUTO4

- Giá: 159.000

Không có mô tả ảnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: