Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

TINH CHẤT DƯỠNG SÁNG DA THE ORDINARY LACTIC ACID 10% + HA 2%

Mã số sản phẩm:

769915190373

  
250.000₫
Còn hàng
- Làm sáng da, làm đều màu da, đem lại cho làn da một vẻ mềm mại, căng mọng với tác dụng tẩy da chết hiệu quả cao. Lactic...


- Làm sáng da, làm đều màu da, đem lại cho làn da một vẻ mềm mại, căng mọng với tác dụng tẩy da chết hiệu quả cao. Lactic Acid 10% + HA 2% là serum với nền nước, tẩy da chất hiệu quả cao với acid lactic và acid hyaluronic. Sản phẩm này nhẹ nhàng tái tạo lại làn da để tạo ra một làn da mới tươi sáng hơn, thậm chí làm sáng hơn tông da vốn có.

- Nếu cần một công thức tẩy da chết có độ nhẹ nhàng hơn thì hãy thử Lactic acid 5% +HA 2%.

- Thành phần chính:

+ Acid Lactic: là một dạng AHA – alpha hydroxy acid nhẹ nhàng tẩy tế bào da chết để tế bào da mới xuất hiện cho làn da tươi sáng hơn.

+ Sodium Hyaluronate Crosspolymer: một dạng của axit hyaluronic làm tăng độ ẩm của da làm cho làn da có vẻ mềm mại, mịn màng và căng mọng

+ Tasmania Pepperberry Thoa một vài giọt vào ban đêm trước khi đi ngủ. Trước khi tiếp tục sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khác như oils, moistuzires, creams. Hãy đợi vài phút cho sản phẩm thẩm thấu sâu hơn vào da rồi tiếp tục các sản phẩm chăm sóc da khác.

+ Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu kích ứng xảy ra, sản phẩm này có thể được pha loãng để làm giảm sức mạnh của nó. Không nên sử dụng sản phẩm này trên da nhạy cảm, da vừa peel, da đang bị tổn hại. AHA có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời. Nên sử dụng kem chống nắng, đeo khẩu trang, đội mũ và hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời khi sử dụng sản phẩm này. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: