Mẫu mã đa dạng

Hàng về liên tục , cập nhật thông tin mẫu mã mới. Đến từ các thương hiệu uy tín ,có chọn lọc .

Cam kết hàng chính hãng

Luôn tự check out hàng hóa tại website chính hãng . Có bill mua hàng đầy đủ .

Tư vấn nhiệt tình

Luôn trung thực với những sản phẩm bán ra. Đặt cái Tâm vào chữ Tín để xây dựng thương hiệu .

VITAMIN TỔNG HỢP CHO THAI PHỤ NATURE MADE PRENATAL MULTI+DHA 200MG DHA (150 VIÊN)

Hãng: Nature Made
650.000₫
Hết hàng

Nature Made Prenatal Multi+DHA (150 viên) là dòng vitamin bầu chất lượng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với công thức bổ sung 23 vitamin, khoáng chất, sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể phụ nữ khi mang thai và hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển thai nhi.* Công dụng

- Bổ sung vitamin tổng hợp trước khi sinh trong thời kỳ mang thai là điều quan trọng để giúp hỗ trợ một thai kỳ khỏe mạnh và sự phát triển của em bé. Các chất dinh dưỡng chính như DHA, Axit Folic và Sắt là những chất dinh dưỡng mà thai phụ cần bổ sung trước khi sinh.

- DHA đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển não và mắt của thai nhi vì DHA được truyền trực tiếp từ mẹ sang thai nhi trong giai đoạn phát triển này. Axit folic có thể làm giảm nguy cơ sinh con bị khuyết tật bẩm sinh về não hoặc tủy sống và nhu cầu về sắt của cơ thể tăng gần gấp đôi khi mang thai.

- Nature Made Prenatal Multi+DHA kết hợp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng trước khi sinh với 200 mg DHA vào một viên nang mềm duy nhất. Là sản phẩm lý tưởng cho những bà mẹ đang mang thai và cho con bú, những người đang tìm kiếm một chất bổ sung trước khi sinh bao gồm DHA và chỉ cần 1 liều mỗi ngày. Prenatal Multi+DHA không chứa thuốc nhuộm tổng hợp.

* Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên/lần/ngày, kết hợp cùng bữa ăn chính.

* Lưu ý:

- Đối tượng sử dụng: Nếu sắp phẫu thuật hoặc có vấn đề về máu nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

- Trong thành phần vitamin tổng hợp Nature Made Prenatal có chứa 800mcg Axit folic (100%) nên không cần bổ sung thêm axit folic nếu không có chỉ định của chuyên gia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: